Tất Cả Board Game

Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Bài Bang! Dodge City - Bản mở rộng Việt hoá

Giá: 120.000 vnđ Giá cũ:  150.000 vnđ
Discount 20%
Số người chơi:
4 - 8 người
Số người chơi lý tưởng:
7 người
Thời gian chơi:
20 - 40 phút
Độ tuổi:
8+
Cơ chế:
Hand Management
Partnerships
Player Elimination
Take That
Variable Player Powers
Thể loại:
American West
Bluffing
Card Game
Deduction
Fighting
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
LIÊN HỆ VỚI BOARDGAMEVN
Hotline:

 0969914344

 0932060054

 0935677617

 0982874903

Address:

168A Trấn Vũ, Phường Trúc Bạch, Q. Ba Đình

24 Hồ Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội

Số 24B Ngõ 86 Chùa Hà, Q. Cầu Giấy

Số 41 ngõ 168 ngách 1 Hào Nam, Q. Đống Đa

299 ngõ Văn Chương, Q. Đống Đa

290/52 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3

456/30A đường Cao Thắng, Q.10

189/19 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

435/71 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê

85-87 Trương Định, Ninh Kiều

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Sản xuất tại Việt Nam
Khối lượng 200g
Kích thước 15.5 x 12 x 3cm
Chất liệu Giấy

 

Hình ảnh thực tế

Thành phố Dodge là một nơi đông đúc, hỗn loạn, sôi động và đặc biệt... nguy hiểm!! Các quán rượu ở đây đã trở thành huyền thoại cùng những người khách lai vãng qua đây. Thành phố Dodge giàu lên trông thấy đã thu hút lũ người xấu đến ngày càng đông, đến nỗi đấu súng ở đây đã như cơm bữa. Một phiên bản mở rộng cho Bang! - bao gồm những nhân vật mới, lá bài mới. Giờ bạn đã có thể chơi từ 3 đến 8 người!

Bản mở rộng Bang! Dodge City bao gồm 63 lá mới. Bạn cần có phiên bản Bang! gốc để chơi cùng!

Giới thiệu về Bang

Nơi miền Tây hoang dã, nổi lên các thế lực thù địch, bao gồm Cảnh sát trưởng, Cảnh sát phó, những Tên Cướp và Kẻ phản bội thâm hiểm. Cuộc chiến một mất một còn được giải quyết bằng vũ khí, chỉ có một phe giành chiến thắng. Tuy nhiên, thậm chí những người tham gia cuộc chiến này vẫn không biết ai là ai, ai thuộc phe mình và ai là kẻ thù của mình – chỉ có súng đạn mới giúp tìm ra điều đó!

Bang là một trong những card game phổ biến nhất thời nay, và đã làm cảm hứng cho nhiều tựa game khác kể từ sự xuất hiện của nó. Bang kết hợp giữa yếu tố ẩn vai trò và hành động. Trừ Cảnh sát trưởng, mỗi người có một vai trò bí mật và cố gắng thực hiện mục tiêu của vai trò đó. Cảnh sát trưởng và Cảnh sát phó chiến thắng nếu tiêu diệt được những Tên cướp. Tên cướp thắng nếu Cảnh sát trưởng bị chết. Cuối cùng, Kẻ phản bội phải tiêu diệt hết tất cả người chơi khác.

Bang! là một game tương đối đơn giản, dễ hiểu, miễn là bạn có thể học các lá bài chức năng đặc biệt. Nhưng đừng lo, chỉ sau một ván mở đầu bạn có thể nhớ được hết và không cần nhìn lại cuốn luật chơi. Bang! có phải là một game dành cho người mới không? Câu trả lời là Có. Tính tương tác trong game rất cao, vì mỗi hành động của bạn đều ảnh hưởng đến người chơi nào đó. Những lá bài Dynamite, Indian, Gatling sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ người chơi. Và không thể thiếu những màn cãi cọ để chứng minh thân phận mình, qua đó bạn có thể tìm hiểu ai thuộc phe mình và ai là đối thủ.

Nhìn chung, luật chơi đơn giản, chơi đông người và tương tác cao giúp Bang! thiên về party game hơn là game chiến thuật. Đứng ở vị trí đó, Bang đã là một thành công lớn và là một tựa game bạn sẽ không thể bỏ qua nếu muốn hoàn thiện bộ sưu tập board game của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều bản mở rộng của Bang! với nhiều lá bài chức năng và nhân vật, luật chơi mới đang chờ bạn khám phá. Nhưng trước tiên, hãy trải nghiệm bộ cơ bản này đã nhé.