Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Aquarius - Năm yếu tố thần kỳ

Giá: 100.000 vnđ Giá cũ:  130.000 vnđ
Giảm 24%
Số người chơi:
2 - 5 người
Số người chơi lý tưởng:
4 người
Thời gian chơi:
20 phút
Độ tuổi:
5+
Cơ chế:
Pattern Building
Tile Placement
Thể loại:
Card Game
Religious
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Hình ảnh thực tế

Xem clip mở hộp

 

 

5 yếu tố huyền thoại tác động lẫn nhau tạo thành một vũ trụ vô cùng hỗn nguyên. Mỗi người chơi nắm giữ một yếu tố bí mật. Người chơi nào kết hợp được 7 đơn vị của yếu tố bí mật sẽ đạt được quyền lực tuyệt đối và giành chiến thắng chung cuộc. Những lá bài hỗ trợ với nhiều chức năng khác nhau góp phần vào sự hỗn nguyên và tăng thêm tính chiến thuật, độ kịch tính và bất ngờ. Aquarius là một trò chơi đơn giản, nhanh và vui, phù hợp với tất cả lứa tuổi!

Bạn đã từng chơi Domino trước đó chưa? Chắc chắn là rồi. Vậy thì sẽ dễ hiểu hơn nếu giải thích Aquarius là Domino được chơi bằng lá bài! Bởi trong trò chơi này, bạn liên kết các lá bài lại với nhau bởi các yếu tố tương ứng giống nhau.

  a1.jpg

Mỗi người sẽ có một mục tiêu bí mật thuộc một trong năm yếu tố này, và họ cố gắng tạo ra bảy liên kết của yếu tố mục tiêu đó. Ví dụ, nếu mục tiêu của bạn là lửa, bạn sẽ cố liên kết 7 lá bài có lửa liên tiếp nhau để thắng. Mỗi lượt bạn rút bài sau đó đánh 1 lá để ghép vào các lá bài ở giữa bàn, hoặc chơi một lá bài Action có chức năng đặc biệt.

a5.jpg

Giống như Domino, các lá bài được ghép vào phải tiếp xúc với các lá bài trước đó, sao cho ít nhất một yếu tố dính liền nhau. Đó là cách bạn tạo ra và mở rộng một chuỗi liên kết.

a2.gif

Để thắng bạn cần tạo ra 7 liên kết trong yếu tố mục tiêu của bạn. Nhưng lưu ý, mục tiêu có thể thay đổi bởi các lá bài Action! Những lá bài đặc biệt này giúp bạn chuyển mục tiêu, trao đổi bài người khác, dịch chuyển một lá bài trong cuộc,... chúng làm cho game ngẫu nhiên và nhiều bất ngờ.

a3.jpg

Ưu điểm của Aquarius là game siêu đơn giản, thậm chí có thể cho trẻ từ 6 tuổi trở lên học. Thời gian chơi nhanh và nhiều chuyển biến linh hoạt giúp mang lại không khí vui vẻ, nhẹ nhàng. Bạn có thể dễ dàng giới thiệu Aquarius với bất kỳ người nào chỉ trong vòng vài giây và bắt đầu chơi ngay.

a6.jpg

Game có vẻ nhiều ngẫu nhiên, và ít chiến thuật. Nhưng với tiêu chuẩn một game giải trí đơn giản thì Aquarius hoàn toàn phù hợp. Những lá bài màu sắc thật bắt mắt và khi kết thúc ván chơi bạn đã tạo ra một bức tranh cực kỳ sinh động đấy. Bên cạnh đó, hộp game nhỏ, gọn có thể dễ dàng mang đi bất kỳ nơi nào.

a4.jpg

Nếu bạn muốn lựa chọn khác bên cạnh các card game quen thuộc như Uno, Mèo Nổ,... mà vẫn đảm bảo tiêu chí thân thiện, dễ chơi, chơi nhanh; thì Aquarius là lựa chọn tốt hơn cả dành cho bạn.

BoardgameVN

Đặt mua Aquarius tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/all-games/aquarius-45
Hỏi, đáp về sản phẩm