Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Bang! The Dice Game (US)

Giá: 390.000 vnđ Giá cũ:  460.000 vnđ
Giảm 16%
Số người chơi:
2 - 8 người
Thời gian chơi:
15 phút
Độ tuổi:
6+
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:0969914344

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Miền tây hoang dã, cuộc chiến bất tận giữa cảnh sát và những kẻ ngoài vòng pháp luật đang đến hồi gay cấn nhất. Đột nhiên, một trận mưa tên phủ kín bầu trời: Người da đỏ tấn công! Liệu bạn có đủ can đảm để chống lại người da đỏ? Bạn có đủ quyết đoán để thách thức số phận chính mình? Liệu bạn có dám lộ diện và hạ gục tất cả những tay súng xung quanh bạn?

BANG! The Dice Game giữ gìn những giá trị cốt lõi của game bài Bang! truyền thống. Khởi đầu trò chơi, mỗi người chơi sẽ lấy ngẫu nhiên một lá bài để xác định phe của mình: Cảnh sát trưởng và các phụ tá, kẻ cướp, và sát thủ. Phe cảnh sát trưởng cần giết hết phe cướp, cướp chiến thắng khi tiêu diệt được cảnh sát trưởng, và sát thủ sẽ chiến thắng khi là người sống sót cuối cùng trong trò chơi.

Mỗi người chơi cũng nhận được một lá bài nhân vật, quy định năng lực đặc biệt của mỗi người. Cảnh sát trưởng lộ diện, ngửa bài lên và đi đầu. Trong một lượt chơi, người chơi đổ 5 xúc sắc tối đa 3 lần, sử dụng các mặt để bắn những người chơi bên cạnh, tăng tầm bắn, hồi máu (cho mình hoặc người khác), hay bị người da đỏ tấn công – thể hiện bằng 9 mũi tên đặt giữa bàn chơi. Mỗi khi người chơi đổ ra mặt mũi tên, sẽ phải nhận một biểu tượng tương ứng. Khi 9 mũi tên hết, mỗi người chơi sẽ mất số máu tương đương số tên đang găm lên người. Nếu ai đó thu thập đủ 3 biểu tượng súng máy, tất cả tên trên người sẽ rơi hết, và bắn mỗi người chơi khác 1 phát.

Ai sẽ là người nổ phát súng đầu tiên? Cuộc chiến chỉ dừng lại khi có một phe tuyên bố thắng cuộc, vậy nên dù bạn có ngã xuống, bạn vẫn có thể chiến thắng nếu như đồng đội bạn thành công.

Hỏi, đáp về sản phẩm