Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Betrayal At House On The Hill (TQ)

Giá: 550.000 vnđ Giá cũ:  800.000 vnđ
Giảm 32%
Số người chơi:
3 - 6 người
Số người chơi lý tưởng:
5 - 6 người
Thời gian chơi:
60 phút
Độ tuổi:
14+
Thể loại:
Adventure
Exploration
Horror
Miniature
Cơ chế:
Co-operative Play
Dice Rolling
Modular Board
Partnerships
Player Elimination
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Sản xuất tại Trung Quốc
Khối lượng 1850g
Kích thước 7.1 x 29.5 x 29.5 cm
Chất liệu Giấy, Nhựa
 

 

Hình ảnh thực tế
Hãy chuẩn bị để trải nghiệm cảm giác rùng rợn, sợ hãi nhất trong tựa game kinh dị của thời đại - Betrayal At House On The Hill...
 
Nhóm thám hiểm đang lùng sục trong một căn nhà hoang tàn trên đỉnh núi. Từng chi tiết bí ẩn mở ra dần dần, dẫn dắt họ vào một sự thật khủng khiếp... Bỗng bất ngờ ác quỷ xuất hiện và nhập vào một trong những người phiêu lưu – tên phản bội hiện ra! Kéo theo sau đó là những tình tiết ly kỳ, hấp dẫn thay đổi đến chóng mặt từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, mà kết thúc có thể chỉ là... cái chết. 
 
Trong Betrayal at House on the Hill, người chơi lần lượt đặt các thẻ căn phòng để dần khám phá ngôi nhà hoang. Mỗi thẻ phòng có thể có những sự kiện kỳ lạ, những tác dụng bất ngờ cho họ thu thập các món đồ, dịch chuyển địa điểm, mất tinh thần hoặc thậm chí trạm chán kẻ thù. Game có 2 giai đoạn: Giai đoạn đầu - Thám Hiểm, và giai đoạn hai - Chạm Trán. Khi điều kiện nhất định xảy ra, một trong những người chơi sẽ trở thành Kẻ Phản Bội và thực hiện kịch bản tương ứng với Kẻ Phản Bội (một cuốn sách mà ghi những gì cần làm), những người chơi khác chống lại Kẻ Phản Bội và cố hình dung ra ý định của hắn để ngăn chặn, trước khi quá muộn! 
 
Betrayal at House on the Hill lần đầu xuất hiện vào 2000 và ngay lập tức gây dậy sóng với lối chơi cuốn hút và độc đáo theo phong cách kể chuyện kinh dị. Sau hơn 17 năm, nhiều phiên bản update đã chỉnh sửa và làm cho game hấp dẫn hơn. Với 50 chuyến phiêu lưu khác nhau, giá trị chơi lại của Betrayal at House on the Hill là rất cao. Thậm chí trong cùng một chuyến phiêu lưu, vẫn có các khả năng tình huống khác nhau. Khi đã chơi hết hàng chục câu chuyện từ nhà xuất bản, bạn có thể download thêm các câu chuyện phiêu lưu do fan làm, hoặc thậm chí bạn có thể tự tạo câu chuyện cho chính mình!
 

Nếu bạn ưa thích board game, và đam mê dòng kinh dị, bạn phải thử Betrayal at House on the Hill trước khi chơi bất kỳ game nào khác! 

Hỏi, đáp về sản phẩm