Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Blood Bound (US)

Giá: 460.000 vnđ Giá cũ:  650.000 vnđ
Giảm 30%
Số người chơi:
6 - 12 người
Số người chơi lý tưởng:
8 - 10 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
10+
Thể loại:
Bluffing
Deduction
Fantasy
Horror
Negotiation
Party Game
Cơ chế:
Role Playing
Team-Based Game
Variable Player Powers
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:0773322299

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

 

Chúng ta có lẽ đều đã đọc qua truyện, xem phim hoặc ít nhất nghe đến tác phẩm Twilight - Chạng Vạng của tác giả Stephenie Meyer, nơi câu chuyện giữa Edward và Bella là tâm điểm, nhưng chúng ta cũng không thể không ấn tượng với những màn chiến đấu giữa các gia tộc Ma Cà Rồng, hay những trận chiến giữa Ma Cà Rồng và Sói. Và tựa game Blood Bound mà mình sẽ giới thiệu hôm nay cũng là một tựa game lấy bối cảnh tương tự: bạn là một thành viên trong một gia tộc Ma Cà Rồng, cùng với những người đồng minh và kẻ thù tham gia vào cuộc chiến. Một tựa game nhập vai thú vị thích hợp với hội nhóm từ 6-12 người, với thời gian chơi vô cùng ngắn, chỉ 15-20 phút.

 

 

Với mục tiêu trở thành gia tộc thống trị, nhiệm vụ của bạn là phát hiện ra người đứng đầu của gia tộc còn lại và hạ sát, nhưng hãy nhanh chóng thực hiện điều đó, vì những người ở bên kia chiến tuyến cũng đang âm mưu tương tự.

 

 

Một cuộc loạn chiến, và tất cả những gì bạn thật sự biết rõ chỉ có thân phận của bản thân, và người ngồi cạnh là người của gia tộc nào. Nhưng cũng hãy cẩn thận với tên hề, người có thể giả trang trà trộn vào đội kẻ thù. Và hãy tập trung cho mục tiêu cuối cùng, kẻ cầm đầu của gia tộc còn lại, bất kể cái giá có là gì đi chăng nữa. Nhưng hãy cẩn trọng, vì có thể bạn chính là người đứng đầu của gia tộc của mình.

 

 

Qua những lần chạm trán, thân phận của mỗi người cũng dần được hé lộ, và những cuộc chiến trở nên gay gắt hơn bao giờ hơn, khi bạn đã rõ ai là bạn, ai là thù. Đây cũng là lúc bạn cần sử dụng sức mạnh và khả năng đặc biệt, tìm cách đưa gia tộc đến chiến thắng, thậm chí là hy sinh tính mạng nếu cần thiết. Những món bảo vật cũng đang chờ đợi thời điểm để được sử dụng, nhằm đảo ngược cán cân của trận đấu này.

 

Each side of the reference cards and showing how the reference card is used to show only the clue marker of other cards.

 

Là một game được đông đảo người chơi yêu thích, Blood Bound đã có một lần tái bản update hình ảnh vào năm 2017, giúp những hình ảnh trở nên dễ dàng tiếp cận hơn với mọi người chơi.

 

Nếu bạn là một fan của các game ẩn vai như Ma Sói, Shadow Hunters nhưng rất bất bình với những ván chơi mình bị cho ra ngoài ngồi nhìn quá sớm, thì game có một điểm cộng đó là không có yếu tố loại trừ người chơi, giúp mọi người được tận hưởng ván game trọn vẹn.

 

Một game ẩn vai nhẹ nhàng, chơi nhanh được ngay cả với nhóm nhỏ, Blood Bound xứng đáng đứng trong bộ sưu tập của bất kỳ người chơi nào, và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi đi chơi, dã ngoại của nhóm, của lớp.

Vũ Linh

 

Hỏi, đáp về sản phẩm