Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Cờ Tỷ Phú Việt Nam - Trò chơi gia đình rèn luyện tư duy tài chính hay nhất mọi thời đại

Giá: 528.000 vnđ Giá cũ:  570.000 vnđ
Giảm 8%
Số người chơi:
2 - 6 người
Số người chơi lý tưởng:
4
Thời gian chơi:
60-120 phút
Độ tuổi:
6+
Thể loại:
Economic
Negotiation
Cơ chế:
Auction/Bidding
Player Elimination
Roll / Spin and Move
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Thông tin chi tiết
Sản xuất tại Việt Nam
Khối lượng 1200g
Kích thước 25 x 25 x 5cm
Chất liệu Giấy, nhựa, kim loại
 

 

Hình ảnh thực tế
Cờ Tỷ Phú là một trò chơi truyền thống lâu đời ở Việt Nam, như một món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình. Vào những lúc rảnh rỗi, mọi người bày Cờ Tỷ Phú ra chơi, vừa có được niềm vui, vừa gắn kết các mối quan hệ nhiều hơn. 
 
 
Trải qua nhiều thời gian, nhưng Cờ Tỷ Phú không hề mất đi giá trị của nó. Ngược lại, trong thời đại công nghệ phát triển, cuộc sống tấp nập thì người ta càng thấy những trò chơi tương tác thực tế hấp dẫn, ý nghĩa hơn. Không chỉ mang lại những phút giây thư giãn, Cờ Tỷ Phú còn dạy con người cách quản lý tiền bạc, kinh doanh và học làm giàu.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phiên bản Cờ Tỷ Phú xuất hiện, song vì còn nhiều bất cập ở chúng như việc sai luật, hình ảnh không bản quyền, chất lượng thành phần,... vẫn chưa đáp ứng thực sự nhu cầu người chơi. Đó cũng chính là động lực để BoardgameVN và dự án Nex nghiên cứu, tạo nên một bộ Cờ Tỷ Phú hoàn thiện nhất có thể! 
 
 
 
 
Phiên bản Cờ Tỷ Phú Việt Nam mới nhất này mang đậm nét văn hóa của Việt Nam, khi đưa các địa danh thân yêu của chúng ta vào mỗi cạnh của bàn cờ. Người chơi như du lịch một vòng của đất nước hình chữ S xinh đẹp để chiêm ngưỡng thắng cảnh. Những Phố Cổ, Chợ Đồng Xuân, Tháp Rùa, Vịnh Hạ Long, Sơn Đòong, Hội An, Chợ Bến Thành,... đều được thể hiện sống động trên từng ô vuông và các lá bài rõ nét. 
 
Chất lượng thành phần trong bộ đặc biệt này đạt chất lượng tốt và đã được kiểm duyệt hoàn hảo. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về độ an toàn của sản phẩm nữa. 
 
 
Nào, hãy cùng chơi, cùng học và khám phá nét văn hóa nước nhà với Cờ Tỷ Phú Việt Nam!

Bạn hãy tham khảo luật chơi dưới đường link sau nha!

https://boardgame.vn/nv520/luat-choi-co-ty-phu

 

 

Hỏi, đáp về sản phẩm