Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Death Note - Confrontation (US)

Giá: 850.000 vnđ
Số người chơi:
2 người
Số người chơi lý tưởng:
2 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
16+
Thể loại:
Anime & Manga
Comic Book / Strip
Cơ chế:
Area Control / Area Influence
Area Movement
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:1900088860

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

 

Thể loại

Anime&Manga, 

Truyện tranh

Cơ chế

Kiểm soát khu vực/Ảnh hưởng khu vực (Area Control/Area Influence)

Hành động trong một khu vực (Area Movement)

Độ tuổi

16+

Người chơi

2

Thời gian

30 phút

Cân nặng

0.63kg

Chất liệu 

Giấy, Nhựa

 

Hình ảnh thực tế

Cả trò chơi là quá trình mèo vờn chuột giữa L và Kira. Kira sau khi nhận được cuốn sổ của mình. Hắn sẽ ghi tên những kẻ hắn cho là có “tội” vào cuốn sổ đó và giết từng người một với hình phạt hắn nghĩ là xứng đáng với người đó. Còn L là một thám tử nổi tiếng được Interpool mời về điều tra để ngăn chặn Kira trước khi hắn tước đoạt thêm nhiều mạng sống nữa. Mỗi vòng chơi sẽ là một ngày. Vì vậy sẽ có 2 giai đoạn là “giai đoạn ban ngày” và “giai đoạn ban đêm”. Vào ban ngày, Kira sẽ đến hiện trường vụ án quanh thị trấn và tìm ra những tội phạm đáng bị “trừng phạt”. Trong lúc đó, L sẽ theo sự chỉ dẫn để tìm ra chính xác vị trí của Kira và tiến gần từng bước một trong việc xác định danh tính của hắn ta. 

Vào ban đêm, L sẽ thao túng tin tức bằng cách tung ra những thông tin về tội phạm trong thị trấn để có thể lừa Kira lộ ra sơ hở về tin tức của hắn ta. Kira sẽ phải giết chết những tên tội phạm được lộ ra trong tin tức trong khi lẩn trốn dưới sự truy tìm của L và cảnh sát. Mục tiêu của Kira là phải giết tội phạm tích đủ 15 điểm trước khi L xác định được hắn ta. Còn L sẽ loại bỏ hết các nghi phạm để từ đó có thể xác định được Kira trước khi hắn đạt được mục tiêu của mình. Người chơi sẽ sử dụng cuốn sổ tương ứng với vai trò của mình để ghi chép thông tin. Cuốn sổ ghi chép bao gồm hướng dẫn nhanh luật chơi, một bản đồ đại diện cho hiện trường vụ án của tội phạm và nghi phạm, đồng thời cũng là công cụ để theo dõi và ghi chú điểm trong suốt quá trình chơi.

 

Thành phần:

 • 1 cuốn sổ thám tử ( Detective notebook)
 • 1 cuốn Death Note (Death Note notebook)
 • 40 lá bài về nghi phạm (Suspect cards)
 • 24 lá bài chỉ dẫn (Lead cards)
 • 2 tokens cho 2 người chơi (Wood tokens)
 • 2 tấm nhựa (Plastic cards)
 • 3 xúc xắc (Custom dice)
 • 1 sách luật chơi (Rule book)

 

Boardgame liên quan:

Area Movement:

 • Richard III : The Wars of the Roses
 • Chaos in the old world
 • War of the ring

Area Control /Area Influence:

 • Amun-re
 • A few acres of snow
 • Nexus ops

Mỗi vòng (trong Chương 1) chứa Giai đoạn ban ngày và Giai đoạn ban đêm. Trong ngày, L sẽ lật một Thẻ thông báo ngửa mặt lên, tiết lộ hai phương thức giết người được dán nhãn A và B. Mỗi người chơi sẽ bí mật chọn A hoặc B bằng mã thông báo của họ và đồng thời tiết lộ chúng. Nếu cả hai người chơi tiết lộ cùng một chữ L đã ngăn chặn thành công một vụ giết người và có thể rút Thẻ nghi ngờ và loại trừ nghi phạm ra khỏi sự xâm phạm, hãy gạch bỏ chúng trong sổ ghi chép của anh ta. Nếu các chữ cái không khớp, Kira đã giết thành công và ghi được số điểm được liệt kê trong phương thức giết người mà anh ta chọn.

 

Trong Giai đoạn ban đêm, L sẽ tung xúc xắc Trò chơi 3, chọn 3 vị trí được đánh số trên bản đồ khớp với các ký hiệu trên súc sắc, ghi lại chúng vào sổ ghi chép của mình và thông báo vị trí cho Kira. Kira sau đó sẽ thông báo hình vuông nào trên bản đồ mà anh ta phạm tội giết người. Kira có thể giết tự do trong lãnh thổ nhà mình nhưng chỉ có thể giết 2 người bên ngoài khu vực này. L gạch bỏ vụ giết người trên bản đồ của mình, cố gắng xác định vị trí của Kira. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, Kira đã thực hiện hai vụ giết người trong khu vực của mình và có thể giết chết vì tất cả các lựa chọn của L đều ở bên ngoài vị trí nhà của anh ta, đó là một đêm yên tĩnh. Nếu ba trong số này xảy ra trong suốt quá trình của trò chơi, vụ án đã trở nên lạnh nhạt và Kira thắng. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, Kira có 15 điểm giết chết vào cuối L, anh ta sẽ thắng trò chơi trong khi L thắng trò chơi nếu anh ta có thể tìm ra vị trí của Kira thành công.

 

Hỏi, đáp về sản phẩm