Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Death Note: Confrontation (US)

Giá: 800.000 vnđ
Số người chơi:
2 người
Số người chơi lý tưởng:
2 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
16+
Thể loại:
Anime & Manga
Comic Book / Strip
Cơ chế:
Area Control / Area Influence
Area Movement
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:(096) 991 4344

TP. HCM:(093) 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Hình ảnh thực tế

Death Note: Confrontation là một trò chơi hai người trong đó một người chơi đảm nhận vai trò L, cố gắng xác định vị trí và bắt giữ Kira, và người kia đóng vai Kira, trừng phạt những người mà anh ta thấy xứng đáng với hình phạt cuối cùng. Mỗi người chơi sử dụng sổ ghi chép được chỉ định của nhân vật của họ và, như L, tiết lộ các mục tiêu tội phạm và định vị Kira một cách có hệ thống, hoặc, như Kira, loại bỏ các mục tiêu đó để giành đủ điểm chiến thắng.

Game gồm 2 chương, cơ bản và nâng cao

Chương 1 phù hợp với người chơi mới, nhưng phần thực sự của trò chơi đi kèm với mỗi người chơi các khả năng đặc biệt, bản đồ mở rộng và các điều kiện kết thúc hơi khác nhau với các quy tắc của Chương 2. Tại đây, Kira có thể mua chuộc quỷ Ryuk bằng táo cho các khả năng hoặc điểm đặc biệt khác nhau trong khi L có thể thẩm vấn các nghi phạm để kiếm thêm một Đêm yên tĩnh hoặc loại bỏ thêm nghi phạm khỏi cuộc điều tra của anh ta.

 

Mỗi vòng (trong Chương 1) chứa Giai đoạn ban ngày và Giai đoạn ban đêm. Trong ngày, L sẽ lật một Thẻ thông báo ngửa mặt lên, tiết lộ hai phương thức giết người được dán nhãn A và B. Mỗi người chơi sẽ bí mật chọn A hoặc B bằng mã thông báo của họ và đồng thời tiết lộ chúng. Nếu cả hai người chơi tiết lộ cùng một chữ L đã ngăn chặn thành công một vụ giết người và có thể rút Thẻ nghi ngờ và loại trừ nghi phạm ra khỏi sự xâm phạm, hãy gạch bỏ chúng trong sổ ghi chép của anh ta. Nếu các chữ cái không khớp, Kira đã giết thành công và ghi được số điểm được liệt kê trong phương thức giết người mà anh ta chọn.

 

Trong Giai đoạn ban đêm, L sẽ tung xúc xắc Trò chơi 3, chọn 3 vị trí được đánh số trên bản đồ khớp với các ký hiệu trên súc sắc, ghi lại chúng vào sổ ghi chép của mình và thông báo vị trí cho Kira. Kira sau đó sẽ thông báo hình vuông nào trên bản đồ mà anh ta phạm tội giết người. Kira có thể giết tự do trong lãnh thổ nhà mình nhưng chỉ có thể giết 2 người bên ngoài khu vực này. L gạch bỏ vụ giết người trên bản đồ của mình, cố gắng xác định vị trí của Kira. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, Kira đã thực hiện hai vụ giết người trong khu vực của mình và có thể giết chết vì tất cả các lựa chọn của L đều ở bên ngoài vị trí nhà của anh ta, đó là một đêm yên tĩnh. Nếu ba trong số này xảy ra trong suốt quá trình của trò chơi, vụ án đã trở nên lạnh nhạt và Kira thắng. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, Kira có 15 điểm giết chết vào cuối L, anh ta sẽ thắng trò chơi trong khi L thắng trò chơi nếu anh ta có thể tìm ra vị trí của Kira thành công.

 

Hỏi, đáp về sản phẩm