Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Đi tìm kho báu - Phiên bản HERO

Giá: 280.000 vnđ Giá cũ:  339.000 vnđ
Giảm 18%
Số người chơi:
2 - 8 người
Số người chơi lý tưởng:
4 người
Thời gian chơi:
180 phút
Độ tuổi:
8+
Cơ chế:
Dice Rolling
Grid Movement
Roll / Spin and Move
Thể loại:
Adventure
Dice
Exploration
Fantasy
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:(096) 991 4344

TP. HCM:(093) 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình đầy cam go, khốc liệt, dã chiến và được trải nghiệm một thế giới đầy sinh động không kém ở thế giới thực thời trung cổ, nơi mà ở đó có sự xuất hiện những tên đạo tặc khét tiếng ở các vùng hoang mạc, nơi nguy hiểm luôn rình rập. Bên cạnh đó bạn phải chiến đấu ở các thành trì và cũng là những kỳ quan nổi tiếng của thế giới thời đó. Như Kim tự tháp Giza, Đền Panthenon, Vườn treo Babylon, Tháp Nghiêng Pisa, Cung điện Taj Mahal, Đấu trường La Mã, Thành Troy. Nơi mà có loài sinh vật ngoài trái đất ngự trị, bạn phải chiến thắng để lấy những miếng ghép mã khóa Hình con rắn, Hình chiếc bình hay con cá từ người chúng để đến lăng mộ cổ của một vị Vua cũng từng là một người Anh hùng đã đẩy lùi được bóng tối. Nhưng giờ đây lăng mộ ấy đang bị những loài sinh vật kia chiếm giữ nhằm tránh cho loài người yếu ớt tìm thấy điểm yếu của chúng ẩn dấu nơi đó.


Cuộc hành trình này chẳng ai biết được rằng bên trong lăng mộ kia ẩn chứa điều bí mật khủng khiếp đó, họ chỉ biết rằng nơi đó cất giữ nhiều vàng bạc và châu báu. Nếu họ là người về đích đầu tiên họ sẽ giàu có hết đời con đến đời cháu, do vậy trong nhóm Anh Hùng đó xuất hiện 6 nhân vật chủ chốt nhất gồm Chiến Binh, Xạ Thủ, Phù Thủy, Thần Tốc, Thương Gia và Thợ rèn. Ở mỗi người đều có một vài tuyệt chiêu cũng như kỹ năng riêng,

 

 

Họ cùng tham gia chuyến hành trình ĐI TÌM KHO BÁU nên sẽ không tránh khỏi việc đụng độ và chiến đấu để nhằm gạt đối phương ở lại sau mình, những món đồ họ dùng để tác động gồm Pháo Xạ, Bom, Bẫy Sập, Tường Chắn nhằm làm suy yếu và ngăn chặn sự tiến lên của đối phương, đây chính là yêu tố làm trò chơi trở nên hấp dẫn, ghanh đua nhất vì để phát triển được chỉ số AQ như trò chơi đặt ra bạn phải chịu đựng việc phản công, và cũng phải vượt qua được nhiều thử thách chông gai luôn tiềm ẩn.

 

 

Tác dụng của trò chơi

Trò chơi ĐI TÌM KHO BÁU phiên bản mới này, ngoài việc giải trí còn giúp người chơi phát triển được chỉ số AQ ( Chỉ số vượt qua khó khăn, khả năng chịu đựng cũng như tính kiên nhẫn. Phát triển chỉ số EQ ( Chỉ số về kỹ năng thương thảo, giao tiếp, mua bán, kỹ năng nhận biết cảm xúc người chơi khác để hiểu rõ ý đồ của họ ). Phát triển chỉ số IQ ( Chỉ số về khả năng tính toán, đo đạc khoảng cách CM bắn trúng mục tiêu, nhẩm đếm đường đi nhanh và chuẩn, rèn luyện trí nhớ các mã khóa ).

 

 

Ngoài AQ,EQ,IQ trò chơi còn giúp người chơi luyện sự khéo léo của mắt và tay khi xúc xắc 6 hạt làm sao được số lớn nhất thông qua việc cho phép dùng hạt xúc bắn phá hạt xúc xắc khác. Trò chơi vì xúc xắc ngẫu nhiên nên nó cũng bao hàm sự may mắn trong đó, và nhiều khi tính chất trò chơi dễ làm người chơi nản chí, muốn bỏ cuộc thì hãy bình tĩnh vượt qua nhé. Bời cuộc sống đời thực cũng chẳng khác như những gì trò chơi đang tái hiện để bạn cảm nhận và hiểu sâu sắc hơn về nó. Ngoài ra với trẻ em hay cả người lớn việc tương tác thực với nhau sẽ giúp chúng ta ít phụ thuộc vào máy tính và điện thoại sẽ giảm được nhiều tác động không tốt từ chúng.

 

 

 
Hỏi, đáp về sản phẩm