Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

ĐIỆP VIÊN SỐ DÁCH - Boardgame ẩn vai suy luận kịch tính | Boardgamevn

Giá: 350.000 vnđ
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:0969914344

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
hương hiệu Board Game VN
Sản xuất tại  Việt Nam
Khối lượng 320 gr
Kích thước 19 x 12 x 4 cm

 

ĐIỆP VIÊN SỐ DÁCH- TRÒ CHƠI ĐẠT  ĐỀ CỬ PARTY GAME HAY NHẤT 2018 CÙNG NHIỀU GIẢI THƯỞNG SIÊU XỊN CHÍNH THỨC ĐỔ BỘ VỀ VIỆT NAM!

Đây là trò chơi rèn luyện kỹ năng phán đoán, thao túng tâm lý và suy luận đỉnh cao. Người chơi được chia làm 2 đội: điệp viên và Mafia. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra và tiêu diệt thủ lĩnh của phe đối lập!

 

 

Trò chơi QUỐC TẾ cực HÓT HÍT mà bạn không thể bỏ lỡ…

Điệp Viên Số Dách là bản quyền quốc tế của Good Cop Bad Cop, được Board Game Việt Nam phát hành độc quyền tại Việt Nam. Đây là một tựa game ẩn vai mới lạ, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng và các đánh giá chuyên môn cao, đạt nhiều giải thưởng rất tự hào, trong đó:

- Game hay nhất của Bower’s Games Corner

- Đề cử Party Board game hay nhất của Golden Geek 2014

- Tem chứng nhận game Xuất sắc bởi Dice Tower

- Boardgame hay nhất năm 2018

 

Một dòng game ẩn vai mới lạ!

Lối chơi ẩn vai không còn xa lạ với giới đam mê boardgames trên toàn thế giới với các trò chơi như Coup, Avalon hay Ma Sói. Tuy nhiên, đến với Điệp Viên Số Dách, người chơi sẽ có những phút giây thư giãn với gameplay đơn giản và nhiều yếu tố bất ngờ. 

Điểm đặc biệt nhất đó là việc, bạn có thể bị đổi phe bất kỳ lúc nào, từ Mafia thành Điệp viên hoặc ngược lại. Một ngày đẹp trời, bạn phát hiện Thủ lĩnh Điệp viên của mình lại là Trùm Mafia? Ohmygod! Xin hãy thứ tha cho niềm tin của chúng ta, kaka

 

 

Câu chuyện bắt đầu thật đơn giản nhưng cái kết thì hết nước chấm :3

Để tiêu diệt thế lực Mafia đang đe dọa bình yên của thành phố tương lai Maventi, một tổ chức Điệp viên bí mật được hình thành để điều tra Ông trùm - Kẻ cầm đầu bí ẩn. Liệu các Điệp viên có thể hoàn thành nhiệm vụ này hay bị thủ tiêu trước khi đưa mọi thứ ra ánh sáng?

 

Phe nào tiêu diệt được người đứng đầu của phe còn lại thì sẽ chiến thắng. Hãy cẩn thận, Thủ lĩnh của bạn có thể bị thay đổi bất kỳ lúc nào!

 

 

Cộng đồng quốc tế đã chơi và cảm nhận như thế nào?

Nhận về hơn 300 lượt đánh giá trên trang boardgamegeek.com - Trang đánh giá boardgames nổi tiếng toàn thế giới, Good Cop Bad Cop được giới chuyên môn đánh giá cao cùng trải nghiệm chơi cực đỉnh.

Cùng với đó, các phiên bản của game khi ra mắt trên kickstarter đều nhận về những phản hồi hết sức tích cực từ người chơi

 

 

 

(Dịch: Lúc nào tui mang cái game này ra chơi cũng vui hết á. Chơi game này thì đơn giản (không khó như chơi Resistance) mà lúc nào tụi tui cũng tạo ra mấy tình huống hài vãi chưởng. Chơi trò này thì nó hơi bị hỗn loạn nên đừng quan trọng hóa nó quá thì sẽ vui nha!”

 

Dịch: Party game bá cháy để chơi nhóm 6 người nha

 

 

Bộ trò chơi gồm:

24 thẻ nhân vật

23 thẻ trang bị

8 thẻ Súng & 8 chân đế kẹp

2 token bị bắn

1 cuốn luật và 1 thẻ hướng dẫn chơi nhanh

 

 

Sau tất cả, thì đây chính là lý do mà bạn dù muốn bỏ lỡ cũng không thể nữa!

Đây là phiên bản sử dụng ARTWORK MỚI NHẤT của Good Cop Bad Cop và có 5 lá trang bị đặc biệt chỉ có ở phiên bản Việt Nam bao gồm: Tịch thu, Truy cập dữ liệu cơ sở, Nghe lén, Tiền bẩn và Áo chống đạn. 

Anh em Việt Nam mình sẽ là những người đầu tiên trên thế giới được chơi phiên bản mà phải đến một ngày đẹp trời, Good Cop Bad Cop mới launch trên KickStarter từ ngay lúc này. Vì vậy, chần chờ gì nữa mà không đặt mua để trở thành 1 trong số những người đầu tiên sở hữu trên tay phiên bản mới này!

 

 

 
Hỏi, đáp về sản phẩm