Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Dragon Market (US) - Chợ Rồng

Giá: 630.000 vnđ Giá cũ:  1.000.000 vnđ
Giảm 37%
Số người chơi:
2 - 4 người
Số người chơi lý tưởng:
4
Thời gian chơi:
20 - 40 phút
Độ tuổi:
7+
Thể loại:
Game gia đình
Cơ chế:
Action Points
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:0773322299

Thông tin chi tiết
Hình ảnh thực tế

Trong Dragon Market, người chơi cố gắng điều khiển thuyền trên sông để nhặt các vật phẩm họ cần để hoàn thành các thẻ mục tiêu.

Mỗi người chơi bắt đầu trò chơi với những thủy thủ trên một chiếc thuyền ở góc bàn cờ. Tiếp đó, họ sẽ lần lượt đặt thuyền của mình lên bàn chơi. Mỗi thuyền chiếm ba chỗ trống; một số thuyền có thủy thủ ở khoang giữa, trong khi những chiếc khác có thủy thủ ở ghế cuối. Chỗ trống còn lại trong số hai chỗ trống của thuyền sau đó được lấp đầy bằng hai loại hàng hóa giống nhau. Dragon Market sẽ có hai mươi loại hàng hóa.

Trước khi bắt đầu, mỗi người chơi sẽ bắt đầu với một thẻ mục tiêu hiển thị bốn loại hàng hóa khác nhau.

 

Trong một lượt, người chơi chủ động tung xúc xắc để xác định họ có thể thực hiện bao nhiêu hành động; họ có thể bỏ ra từ 1 đến 2 xu để mua thêm hành động. Danh sách các hành động mà người chơi có thể thực hiện bao gồm:

• Trượt thuyền: Bạn có thể di chuyển thuyền đến bất kỳ chỗ trống nào trên bàn chơi. Bạn chỉ có thể tiến hoặc lùi. Thuyền không thể đi ngang.

• Xoay thuyền: Bạn có thể xoay thuyền 90º xung quanh thủy thủ của thuyền đi qua các vị trí còn trống.

 

• Di chuyển figure: Bạn có thể di chuyển figure của mình từ phao sang một vị trí còn trống trên thuyền khác hoặc vị trí đó đang chứa hàng hóa. Đổi vị trí thủy thủ từ phao sang thuyền và ngược lại. Bạn không thể di chuyển figure của bạn qua vị trị của thủy thủy.

Nếu bạn không thực hiện tất cả hành động, hãy lấy số tiền bằng số hành động chưa tiêu vào kho tiền của mình. Ngay sau khi bạn có tất cả hàng hóa cần thiết cho thẻ mục tiêu của mình, hãy quay trở lại phao của bạn. Một khi bạn làm như vậy, bạn rút thêm thẻ mục tiêu thứ 2 và ai hoàn thành hai thẻ mục tiêu đầu tiên sẽ chiến thắng.

 

 

 

Hỏi, đáp về sản phẩm