Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Hellapagos - Trò Chơi Sinh Tồn Sống Sót Trên Đảo Hoang

Giá: 450.000 vnđ
Số người chơi:
3 - 12 người
Số người chơi lý tưởng:
7 - 8 người
Thời gian chơi:
15 - 20 phút
Độ tuổi:
12+
Thể loại:
Bluffing
Negotiation
Party Game
Cơ chế:
Player Elimination
Set Collection
Take That
Turn Order: Progressive
Voting
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:0969914344

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Thương hiệu GIGAMIC
Chất liệu  Giấy
Khối lượng 0,5 kg
Kích thước

15 x 7.6 x 20 cm

 

Hình ảnh thực tế

Hellapagos - Trò chơi sinh tồn sống sót trên hoang đảo

 

1. Bối cảnh trò chơi Hellapagos 

 

Chiếc tàu du lịch Gigamic không may va phải đá ngầm và chìm xuống biển, tất cả hành khách bị trôi dạt vào đảo hoang Hellapagos và phải tìm cách sống sót trở về đất liền. Nghe tới đây, hẳn bạn đã dần hình dung ra cảnh tượng như Robinson trên đảo hoang, và nó cũng sẽ tương tự như vậy đó! Chỉ có điều, bạn không hề đơn độc, mà sẽ có những người khác đồng hành cùng bạn thoát khỏi hoang đảo hoặc cho đến khi lương thực cạn kiệt...

 

 

 

Đây là 1 trò chơi đồng đội ... cho đến khi lương thực cạn kiệt

 

Mỗi ngày, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trên đảo hoang này. Bạn có thể ra vùng vịnh kiếm cá cho cả đoàn, hay mang bình ra hứng nước uống cho mọi người. Và để có thể quay lại đất liền, bạn cần phải vào rừng tìm kiếm những cây gỗ chắc chắn để đóng những chiếc bè ra khơi. Hoặc bạn có thể bơi ra xác tàu để tìm kiếm những vật phẩm hữu dụng còn sót lại sau vụ đắm tàu. Nhưng dù là gì, cả nhóm cũng nên làm những điều đó thật nhanh, vì những cơn bão đang kéo đến, và nếu không kịp thoát đi trước lúc đó, tất cả sẽ bị nhấn chìm.

 

 

Lựa chọn của bạn sẽ thúc đẩy trò chơi theo những hướng khác nhau

 

 

2. Hellapagos - trò chơi Bán-đồng đội đúng nghĩa 

 

Nhưng có 1 sự thật là những cơn bão ngoài kia không phải là điều nguy hiểm nhất, mà chính những suy nghĩ ẩn giấu của những thành viên trong đoàn mới là thứ ta cần phải đề phòng. Không phải ngẫu nhiên mà tên hòn đảo lại là HELLapago mà chính vì nơi đây giống như địa ngục của những con quỷ dữ vậy!

 

Mỗi ngày, những người sống sót sẽ phải cùng nhau tìm kiếm thức ăn để sinh tồn, tuy nhiên điều tồi tệ có thể xảy đến bất cứ lúc nào, đó có thể là một ngày trời nắng hạn, hoặc bạn không câu được cá, hoặc bạn bị rắn cắn khi vào rừng kiếm gỗ. Và đó là khi, những người đồng đội sẽ quay lưng trở thành kẻ thù của nhau, vì tất cả những gì họ quan tâm là mạng sống của chính họ.

 

 

 

Vừa phải hợp tác vừa phải đề phòng những người chơi khác

 

Phải đương đầu với cùng lúc quá nhiều khó khăn, từ những cơn bão cho đến cơn đói khát và cuối cùng là những toan tính lòng người, liệu bạn có kiên cường chiến đấu để tất cả đều sống sót rời đảo hay sẽ ngã quỵ và phản bội những người bạn đồng hành? Tất cả đều tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

 

 

 

3. Trò chơi sinh tồn Hellapagos là 1 party game không thể thiếu trong những buổi tụ họp

 

Đây là một tựa game bán-đồng đội cực kỳ thú vị đến từ nhà phát hành Gigamic, có thể chơi được tới 12 người với thời gian chơi chỉ 20 phút chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời trong mảng game chơi nhóm (party game). Với trải nghiệm rất thực trên hoang đảo, từ kiếm ăn, hứng nước, đóng bè, và phải đưa ra những lựa chọn khó khăn như trong đời thực, tất cả sẽ đem lại một gameplay độc nhất mà ai cũng nên chơi thử qua. Và nếu bạn là một fan của dòng game sinh tồn như Robinson, hay lừa lọc như Sói, Coup, thì Hellapagos rất xứng đáng có 1 vị trí trên kệ board game của bạn.

 

 

 

Để sống sót trở về đất liền đôi khi bạn phải đưa ra những lựa chọn khó khăn

 

Với việc có thêm các bản mở rộng về nhân vật, sự kiện, tính nhập vai trong trò chơi sẽ càng được tâng lên chân thực. Giống như bạn có thể đối đầu nhóm thổ dân trên đảo vào những thời điểm không mong muốn nhất, hay pháp sư sẽ giúp bạn hồi sinh một thành viên trong đoàn, tất cả đều sẽ khiến việc sinh tồn trên hoang đảo sẽ trở nên khó đoán hơn bao giờ hết, đem lại đầy ắp tiếng cười và sự thú vị trong khi chơi.

 
Hỏi, đáp về sản phẩm