Tất Cả Board Game

Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Hey That’s My Fish!

Giá: 280.000 vnđ
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
LIÊN HỆ VỚI BOARDGAMEVN
Hotline:

 0969914344

 0932060054

 0935677617

 01229122335

Address:

89 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm

Ngõ 1 số 26 Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy

Ngõ 168 Ngách 1 số 41 Hào Nam, Q. Đống Đa

Số 107 K6B Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng

113 e11 ngõ 118, Lương Thế Vinh (cách 100m từ đầu ngõ 118)

14 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình

Số 456/30A đường Cao Thắng, Q.10

Số 189/19 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

616/65/11 Lê Đức Thọ, P.15 , Q.Gò Vấp

4F Robins Crescent Mall - Quận 7

15/7 Nguyễn Trãi, P.2, Quận 5

356/16 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, HCM

134 Nguyễn Đức Trung, Q. Thanh Khê

85-87 Trương Định, Ninh Kiều

72 Lê Hồng Phong, Phường Đông Ngàn, Từ Sơn

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Summary

Thể loại: Chiến Thuật

Số người chơi: 2 - 4

Thời gian chơi: 20 phút

Overview

"Này anh bạn, trả lại cá cho tôi!”

Bạn chỉ huy một bầy chim cánh cụt trong cuộc tranh giành cá khốc liệt ở miền Bắc Cực lạnh giá. Hãy tranh thủ cướp được càng nhiều cá của đối phương trước khi đối phương làm điều tương tự với bạn. Đối với những chú chim cánh cụt cực kỳ dễ thương nhưng lại ích kỷ này, cuộc sống là sự tranh giành ở mức tối đa!

Gameplay

Luật chơi “Hey, that’s my fish!” cực kỳ đơn giản, đến nỗi chỉ tóm lại trong vòng vài câu ngắn gọn. Bắt đầu chơi bằng cách bố trí mạng lưới băng tảng một cách ngẫu nhiên. Trong đợt của mình bạn có thể di chuyển một trong các chim cánh cụt màu bạn sở hữu, chim cánh cụt có thể di chuyển bất kỳ 6 hướng của ô lục giác. Bạn có thể di chuyển chim cánh cụt bao xa cũng được miễn là nó không được chuyển hướng suốt đường đi, không được nhảy qua quân chim cánh cụt khác hoặc một lỗ trống. Khi bạn di chuyển chim cánh cụt đi, bạn cũng lấy tảng băng mà nó đứng trên trước khi di chuyển – bạn thu hoạch số cá minh họa trên tảng băng đó. Cuối trò chơi người nào có nhiều cá nhất (không phải nhiều tảng băng nhất) sẽ chiến thắng.

Bạn đừng bị đánh lừa bởi luật chơi cực kỳ đơn giản trên và nghĩ rằng rất dễ thành thạo trò này. “Hey, that’s my fish!” thật sự là một game chiến thuật trí tuệ, ẩn sau bề ngoài có vẻ như rất ngộ nghĩnh của nó. Bạn có rất nhiều lựa chọn như phải di chuyển quân chim cánh cụt nào và di chuyển theo hướng nào có lợi nhất, đồng thời cũng cảnh giác với những chú cánh cụt khác của đối phương lúc nào cũng chờ chực bạn “sảy chân” sẽ lao vào cướp mồi! Nếu bạn thành công trong việc vây chiếm một lãnh thổ và cô lập một khu vực rộng lớn, bạn sẽ thỏa thích no nê với bầy cá của mình, nhưng cũng với chiến thuật đó sẽ khiến bạn bị đối phương tách rời và trở thành một chú chim cánh cụt cô đơn trên chỉ một tàng băng duy nhất. Vì vậy chiến thuật không phải là tìm đến các tảng băng có nhiều cá; vây chiếm lãnh thổ mới là yếu tố quyết định. Bạn muốn ăn nhiều cá nhưng hãy để lý trí thông minh của bạn kiểm soát ham muốn đó và lập chiến lược xa hơn!

Điểm thú vị của “Hey, that’s my fish!” là nó có thể phù hợp với bất kỳ số lượng người chơi nào từ 2 đến 4 người. Mỗi số lượng người chơi khác nhau sẽ tạo nên một bầu không khí khác nhau - với 2 người chơi đó sẽ là một cuộc chiến cân não, với 3 người đó là sự tranh giành và chớp thời cơ, 4 người chơi tạo nên một sự hỗn loạn nhưng rất bất ngờ trong kết quả. Quan trọng là, dù ở bất kỳ số lượng người chơi nào trò chơi cũng mang đến nhiều niềm vui và những tràng cười đùa thoải mái.

Conclusion

Bối cảnh miền Bắc Cực cùng với các chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh dễ dàng thu hút trẻ em cũng như các thế hệ teen, nhưng chiều sâu chiến thuật lại hấp dẫn các gamer thích tư duy sâu sắc. Có thể nói “Hey, that’s my fish!” phù hợp với nhiều thành phần khác nhau và dễ dàng đạt đến một sự phổ biến nhất định.

 

BoardgameVN

Đặt mua Hey, That's My Fish tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/all-games/hey-thats-fish-71

Người chơi đầu tiên bắt đầu, chơi theo chiều kim đồng hồ. Trong đợt của mình, người chơi có thể di chuyển một trong những chim cánh cụt màu của mình và sau đó lấy ra một tảng băng chim cánh cụt đã đứng trước đó...

Hỏi, đáp về sản phẩm