Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Imagine - Thử sức trí tưởng tượng

Giá: 259.000 vnđ Giá cũ:  350.000 vnđ
Giảm 26%
Số người chơi:
2 - 8 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
12+
Cơ chế:
Line Drawing
Tile Placement
Thể loại:
Card Game
Party Game
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Board Game Rank: 2439   /  Party Game Rank: 222

Imagine là một trò chơi về imagine! - trí tưởng tượng của bạn bằng các lá bài trong suốt. Nếu bạn tự tin về khả năng truyền đạt suy nghĩ và vận dụng trí tưởng tượng linh hoạt của mình, hãy thách thức điều đó trong trò chơi này.

Luật chơi rất đơn giản: Bạn cần gợi ý cho mọi người biết đáp án mà thẻ bài rút ngẫu nhiên đưa ra. Ví dụ đáp án là phim Titanic, bạn cần phải làm cho mọi người biết rằng bạn đang ngụ ý đến điều đó mà không được dùng lời nói ra, thay vì đó dùng các lá bài trong suốt. Bằng nhiều cách khác nhau:

Bạn có thể đè chúng lên nhau. Bởi vì chúng trong suốt nên bạn có thể vẫn nhìn thấy hình theo cách này.

Ghép chúng vào nhau.

Che giấu một phần của lá bài để cho ra một hình mới.

Làm chúng chuyển động.

Kết hợp tất cả phương pháp trên hoặc nghĩ ra bất kỳ cách nào bạn có thể!

Miễn là không được nói, bạn có thể chơi các lá bài theo cách nào cũng được. Mục tiêu là gợi ý cho những người chơi khác hiểu. Khi một người đoán đúng thì người đó và người gợi ý được 1 điểm. Vòng chơi chuyển sang người bên cạnh gợi ý, rút 1 lá bài và xem đáp án trên đó. Khi mọi người đã chơi 2 vòng thì trò chơi kết thúc.

Cái hay của trò chơi này chính là bạn có vô số khả năng tạo hình với hàng chục các lá bài khác nhau, và hàng trăm cách diễn giải mỗi lá bài. Mỗi lần chơi bạn sẽ khám phá ra thêm những cách mới sáng tạo. Bạn nhìn vào một hình trên thẻ bài và nghĩ nó có thể giống hình gì? Nếu nó kết hợp lá bài này thì sẽ cho ra hình gì? À! Đó là một chiếc tàu nếu sắp xếp theo cách này. Phần hay thứ hai nằm ở chỗ đoán - nếu chưa đến lượt bạn làm người gợi ý thì bạn sẽ phải đoán xem người kia đang mô tả điều gì. Bạn có thể liên tưởng giống người đó hay không? Quan sát từng cử động, hình ảnh sẽ giúp bạn thành công.

Đương nhiên đây không phải là một game về thắng thua, nhưng về sự thú vị trong cách liên tưởng, phán đoán, những khoảnh khắc aha bất ngờ, cảm giác khi giải xong một câu đố. Bạn có thể chơi mà không cần quan tâm đến điểm số, bạn cũng có thể tự tạo ra đáp án riêng của mình băng các chủ đề bạn chọn. Vì vậy, giá trị chơi lại của Imagine tỉ lệ thuận với trí tưởng tượng của bạn, có nghĩa là vô hạn!

Nếu bạn đang tìm một party game đơn giản, thân thiện, vui vẻ, nhẹ nhàng phù hợp với mọi người thì Imagine là một lựa chọn hợp lý. Bạn sẽ khám phá ra nhiều khả năng để vận dụng trí tưởng tượng của mình, thậm chí bạn có thể ngạc nhiên với những gì mình nghĩ ra được!

BoardgameVN

Đặt mua Imagine tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/all-games/imagine-460
Hỏi, đáp về sản phẩm