Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Jaipur - Thương gia Ấn Độ

Giá: 180.000 vnđ Giá cũ:  230.000 vnđ
Giảm 22%
Số người chơi:
2 người
Số người chơi lý tưởng:
2 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
12+
Cơ chế:
Hand Management
Set Collection
Trading
Thể loại:
Animal
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Xem video mở hộp:

Board Game Rank: 95 / Family Game Rank: 9

 

Từ lâu, những card game 2 người luôn là lựa chọn của những người có ít bạn chơi cùng, và muốn một game đối kháng nhanh nhưng có chiến thuật. Những cái tên như Battle Line, Lost Cities thường được nhắc đến. Và Jaipur cũng là một lựa chọn xứng đáng. Tại sao ư? chúng ta hãy cùng khám phá.

Một game của Jaipur được chia thành 3 ván, ai thắng 2 trong số đó sẽ thắng cuối cùng. Lý do rằng thời gian một ván là khá nhanh, khoảng từ 10 đến 15 phút. Mục tiêu của game để trao đổi, mua và bán các loại sản phẩm cùng bộ. Trong lượt bạn có thể lấy một trong 5 lá khu vực giữa, hoặc trao đổi nhiều lá bài ở giữa với các lá bài trên tay, hoặc bán. Đó là 3 lựa chọn chính trong khi chơi, mà thực sự, rất đơn giản để dạy.

Tiêu điểm nhất của Jaipur chính là cách thức bán sản phẩm. Nếu bán 1 sản phẩm, bạn sẽ lấy 1 đồng xu đầu tiên của loại sản phẩm đó. Ví dụ bạn bán vải, thì bạn lấy đồng xu đầu tiên của vải. Các đồng xu được sắp xếp theo giá trị giảm dần, vì thế người bán đầu tiên sẽ được đồng xu có mệnh giá cao nhất.

Thậm chí bạn có thể bán 2 hay 3, hay nhiều hơn một sản phẩm trong một lượt – miễn là các sản phẩm đó như nhau. Quan trọng hơn, mỗi lần bạn bán 3, 4 hay 5 sản phẩm bạn nhận được một đồng xu thưởng bonus. Điều này khuyến khích người chơi tích lũy đủ sản phẩm rồi bán.

 

Các lá bài lạc đà không phải là sản phẩm, vì vậy không bán được. Người giữ nhiều lạc đà nhất mỗi ván nhận thêm 5 điểm. Những lá này giúp cho bạn trong việc thực hiện trao đổi. Nhưng khi nào bạn sử dụng chúng cũng quan trọng, nếu không muốn gây lợi cho đối phương.

Trong Jaipur, thời điểm là tất cả. Bạn xem xét khi nào nên lấy sản phẩm, lấy lạc đà hay bán, và bán loại sản phẩm nào. Mỗi hành động của bạn sẽ ảnh hưởng đến quyết định của đối phương. Đừng phạm sai lầm vì sẽ mang lại cho người khác lợi thế. Sau vài ván chơi bạn sẽ bắt đầu hình dung ra chiến thuật bán thế nào cho hợp lý. Mặc dù có may mắn, nhưng chiến thuật vẫn chiếm phần quan trọng hơn trong Jaipur – một người mới chơi có thể dễ dàng bị đánh bại bởi một người kinh nghiệm.

Hình ảnh đẹp, bắt mắt với thiết kế các món đồ Ấn Độ. Chất lượng bài tốt, token chắc chắn. Gameplay mượt mà và nhanh chóng, nhiều lựa chọn chiến thuật. Bạn biết một người nào đó mê board game như bạn ư? Tại sao không tậu ngay bộ Jaipur này về chơi cùng với người đó? Biết đầu đây sẽ là một game ưa thích của hai người thì sao nào.

BoardgameVN

Đặt mua Jaipur tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/all-games/jaipur-192

Hỏi, đáp về sản phẩm