Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Làng Thỏ

Giá: 180.000 vnđ
Số người chơi:
3 - 10 người
Thời gian chơi:
15 - 30 phút
Độ tuổi:
10+
Thể loại:
Animal
Cơ chế:
Pick-up and Deliver
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

#HOT_BoardGame thuần Việt đã xuất hiện tại Việt Nam!!!

Trò chơi Làng Thỏ là 1 sản phẩm dành cho các bạn teen, các bạn trẻ và người lớn yêu boardgame. Game này mang tính giải trí cao, rèn luyện kỹ năng thương lượng, đàm phán.

Ly Kì – Hấp dẫn – Kịch tính – Vui nhộn – Căng thẳng- Quyết liệt
Tất cả mọi cảm xúc trải nghiệm của bạn sẽ được ùa về.
Bạn may mắn, giỏi dẫn chứng, xinh đẹp biết thuyết phục,
Ma mãnh thích luồn lách, đấu trí căng não với đồng đội….?

Đến tận phút cuối cùng ai cũng có thể là người chiến thắng.
#Làng_Thỏ Boardgame đầu tiên vượt thoát mọi giới hạn tuổi tác, kết nối tất cả các thành viên gia đình như anh chị ông bà ba mẹ…với hội bạn thân ngồi gần lại cùng nhau , hiểu nhau qua những ván bài,
Trở thành gia đình siêu hot của giới trẻ Việt Nam.

Ai cũng có thể trải nghiệm và thử sức.

 

☘LỢI ÍCH CỦA BỘ TRÒ CHƠI LÀNG THỎ
+ Rèn luyện khả năng suy luận, phân tích: Người chơi phải phán đoán, phân tích khả năng ra bài của những đối thủ khác, sau đó mới quyết định ra bài của mình. Chưa kể, người chơi phải biết vận dụng khả năng kết hợp các thẻ bài để nhanh chóng giành chiến thắng nhất.
+ Giải trí: Người chơi sẽ được trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc khi chơi trò này, lúc thì hoan hỉ trong chiến thắng lúc thì cảm xúc trôi tuột khi mất trắng số cà rốt kiếm được “chỉ trong vòng một nốt nhạc”, xen lẫn cảm giác hồi hộp không biết cơ hội may mắn nào đang đến với mình…
+ Kỹ năng thương lượng, đàm phán: Điều thú vị trong trò chơi này là người chơi có thể đàm phán với người bên cạnh hoặc những người khác để gia tăng cơ hội chiến thắng cho mình và đối thủ theo phương châm win-win (đôi bên cùng có lợi).

☘TÓM LƯỢC VỀ SẢN PHẨM
Một bộ trò chơi Làng Thỏ bao gồm 40 thẻ bài Thỏ và 40 thẻ bài Cà rốt, cộng với 40 thẻ bài Chức năng để gia tăng phần thú vị cho trò chơi + 1 sách hướng dẫn+ Bao nilon bảo vệ
Số người chơi: 3-10 người
Thời gian chơi: 15-30 phút.
Độ tuổi: 10 tuổi trở lên.

LUẬT CHƠI

Đầu mỗi lượt chơi, người chơi sẽ được phát 4 thẻ bài Thỏ (đủ 4 màu) và 4 củ cà rốt cùng 3 thẻ bài Chức năng. Việc sử dụng thẻ bài Chức năng hay không là tùy người chơi. Thẻ bài Chức năng này chỉ có giá trị trong lượt đó, hết lượt thu lại phát thẻ mới. Ngoài ra, người chơi có quyền đổi 2 thẻ Chức năng lấy 1 thẻ Chức năng mới.

Mỗi người chọn 2 trong 4 thẻ bài Thỏ trên tay đặt xuống bàn: một thẻ bên trái và một thẻ bên phải. Thẻ bên trái dùng để xét với người bên trái, thẻ bên phải dùng để xét với người bên phải. Kết quả thắng thua xét theo quy luật sau:

+ Nếu 2 người chơi đặt thẻ cùng màu thì cả 2 người đều được thưởng 1 cà rốt.

+ Nếu 2 người chơi đặt thẻ khác màu và tuân theo quy luật kề cận (xanh biển > đỏ > xanh lá  > nâu > xanh biển) thì người thắng được 1 cà rốt của người thua

+ Nếu 2 người chơi đặt thẻ khác màu nhưng không tuân theo quy luật kề cận (xanh lá – xanh biển hoặc nâu – đỏ) thì cả 2 không bị mất hay được thưởng cà rốt.

Xong mỗi lượt chơi, người chơi giữ lại 4 thẻ bài Thỏ 4 màu và được phát ngẫu nhiên 3 thẻ bài Chức năng mới.

=> Người chơi có số cà rốt bằng 0 thì thua cuộc và bị loại.

=> Người chơi nào đạt được 8 cà rốt đầu tiên thì chiến thắng (số cà rốt sẽ chiến thắng là tùy nhóm chơi quy định ban đầu).

Thứ tự các thẻ Chức năng sẽ được xét trong lượt chơi như sau:

  • Thỏ thôi miên: Người dùng thẻ này có quyền lấy đi 1 cà rốt của 1 người chơi bất kỳ bỏ vào chồng bài chung.
  • Cú mèo: Người dùng thẻ này có quyền buộc 1 người chơi khác đặt 1 thẻ bài Thỏ xuống (trái hoặc phải) và không tự ý thay đổi cho đến hết vòng, sau đó được quyền xem thẻ bài đó.
  • Nhím: Người dùng thẻ này có quyền cấm 1 màu Thỏ và công khai cho mọi người biết, nếu ai dùng màu bị cấm thì sẽ mất 1 cà rốt cho người có thẻ Nhím.
    Lưu ý: Người giữ thẻ Nhím này có quyền ra thẻ bài có màu mà mình vừa cấm mọi người. Người giữ thẻ Nhím không được cấm màu mà một người khác đã cấm trước đó.
  • Thợ săn: Người dùng thẻ này có quyền xét tất cả thẻ bài Chức năng trên tay 1 người, nếu trên tay người bị xét có thẻ Sói, người đó mất tất cả sói và số cà rốt tương ứng với số sói cho người dùng thẻ bài Thợ săn.
  • Ma: Người dùng thẻ này có quyền chỉ định hoán đổi vị trí 2 thẻ của 1 người chơi bất kỳ, kể cả của chính mình.
  • Sói: Người dùng thẻ này có quyền đoán 1 thẻ của người bất kỳ đặt trên bàn trước khi lật xét, nếu đoán đúng được lấy 2 cà rốt từ người đó.
  • Bẫy: Người chơi có thể dùng thẻ này khi Sói đoán thẻ bài Thỏ của mình, con sói đầu tiên bước vào sẽ nhận tất cả các “bẫy” của người chơi có “bẫy”, cứ bao nhiêu bẫy là mất bấy nhiêu cà rốt mặc dù Sói vẫn có quyền đoán tiếp màu thỏ của nhà này.

***Lưu ý: 

+ Đầu mỗi lượt chơi, mọi người có quyền thảo luận/ thỏa thuận với nhau.
+ Thứ tự xét các thẻ bài chức năng từ (1)-(6), số (7) tự động kích hoạt khi Sói đến nhà nào có bẫy.

+ Sau lượt xét của người có thẻ Thợ săn (số 4), tất cả mọi người phải đặt thẻ bài của mình vào 2 vị trí và không được quyền thay đổi nữa.

Hỏi, đáp về sản phẩm