Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Machi Koro (US)

Giá: 840.000 vnđ
Số người chơi:
2 - 4 người
Số người chơi lý tưởng:
4 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
7+
Thể loại:
Card Game
City Building
Dice
Cơ chế:
Card Drafting
Dice Rolling
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Hình ảnh thực tế

Chào mừng bạn đến Thành phố Thời gian. Bạn mới được bầu lên thị trưởng. Chúc mừng bạn! Nhưng dân chúng có rất nhiều yêu cầu dành cho bạn: các công việc, xây dựng công viên, một số nhà máy phô mai và cả một trạm phát thanh vô tuyến. Một nhiệm vụ khá khó khăn khi mà thành phố hiện giờ chỉ có 1 cánh đồng lúa mì, một tiệm bánh và … một xúc xắc duy nhất!

Cùng với viên xúc xắc đáng tin cậy của mình và một ước mơ lớn, bạn sẽ phải xây dựng Machi Koro trở thành phố lớn nhất trong vùng. Bạn cần thu thập tiền từ việc xây dựng thành phố, các công trình công cộng, hay … trộm tiền từ quán cà phê của đối thủ! Nhưng cẩn thận đấy, họ cũng có thể làm điều tương tự với bạn!

Machi Koro là một game nhanh cho từ 2 – 4 người chơi. Mỗi người chơi sẽ tự xây dựng thành phố theo ý mình để hoàn thiện tất cả các công trình trọng yếu trước đối thủ. Đến lượt mình, người chơi được đổ 1 hoặc 2 xúc xắc. Nếu tổng xúc xắc giống với con số tương ứng trên tòa nhà, người chơi sẽ lấy được năng lực của nhà; đôi khi kể cả đối thủ cũng trục lợi từ con số này. Số tiền trong tay sẽ được người chơi sử dụng để xây thêm nhiều công trình mới, cho đến khi có một người hoàn thành tất cả các công trình lớn trước tiên!

Hỏi, đáp về sản phẩm