Tất Cả Board Game

Monopoly Deal Box

Giá: 120.000 vnđ
Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
LIÊN HỆ VỚI BOARDGAMEVN
Hotline:

 0969914344

 0932060054

 0935677617

 0982874903

Address:

168A Trấn Vũ, Phường Trúc Bạch, Q. Ba Đình

299 ngõ Văn Chương, Q. Đống Đa

189/19 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

456/30A đường Cao Thắng, Q.10

435/71 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê

85-87 Trương Định, Ninh Kiều

Board Game Rank: 6682

Monopoly đã trở lại với phiên bản card game vừa quen thuộc mà vừa mới mẻ! Trong Monopoly Deal, mục tiêu của bạn là hoàn thành 3 bộ khu đất khác màu nhau, người nào hoàn thành trước sẽ thắng. Mỗi lượt bạn chơi tối đa 3 lá bài trên tay, có thể để tạo ra khu đất hoặc tăng tiền trong ngân hàng hoặc chơi thẻ Action. Nếu bạn hoàn thành một khu đất, bạn có thể thu tiền những người chơi khác nếu có thẻ Action thích hợp. Bên cạnh đó còn nhiều thẻ chức năng thú vị khác như lấy một bộ khu đất của người chơi khác, trao đổi đất, sinh nhắt thu mỗi người tiền, thu thuế một người,... 

Bạn cần cân bằng giữa tiền trong ngân hàng và mục tiêu mua khu đất, mỗi lá bài trên tay sẽ mang đến một chiến thuật nhất định. Nhiều chiến thuật hơn, nhiều lựa chọn hơn, nhiều tương tác hơn - Monopoly Deal là một sự cải cách thành công của phiên bản trước nó. Nếu bạn yêu thích Monopoly, bạn không thể bỏ qua Monopoly Deal được!

 

Giới thiệu chi tiết

 

Monopoly Deal, nói ngắn gọn chính là Monopoly ở dạng thẻ bài. Theo đó, bạn không cần bàn cờ (board) để chơi, nhưng đơn giản là một bộ bài duy nhất. Vẫn dựa theo cách chơi cũ, bạn có thể tìm thấy ở phiên bản này những điều mới và cũ.

m7.jpg

Trong một lượt bạn rút 2 lá và chơi 3 lá bài. Bạn có thể chơi bài vào ngân hàng của mình để tạo nên một nơi lưu trữ tiền, hoặc chơi các bài chứng khoán trước mặt, hoặc chơi các lá Action có chức năng đặc biệt. Mục tiêu của game rất đơn giản, bạn cần thu thập 3 bộ chứng khoán hoàn thành và khác màu nhau. Để đạt được điều đó thì có nhiều cách. Cơ bản bạn chơi các lá bài chứng khoán từ trên tay xuống và đặt trước mặt, hoặc bạn có thể dùng các lá Action để tấn công, trao đổi hoặc cướp bài chứng khoán từ người khác.

m2.jpg

Cũng giống như Monopoly thông thường, bạn cũng có thể dùng những bài chứng khoàn này để đánh thuế, thu tiền những người khác nếu bạn có lá Action phù hợp. Một bộ chứng khoán càng nhiều lá thì càng thu tiền nặng. Bạn có thể xây nhà xanh, nhà đỏ để tăng số tiền thu này. Mọi người khác phải trả tiền cho bạn, nếu họ không có đủ thì phải bán nhà, bán chứng khoán để trả nợ. Đó là lý do tại sao bạn cần kiềm nhiều tiền để bảo vệ chứng khoán của mình.

m4.jpg

Ngoài ra, còn có rất nhiều Action khác tăng tính tương tác và độ “bóp” của trò chơi này như sinh nhật vui vẻ (mỗi người đưa tiền), thu tiền trực tiếp một người, ăn trộm nguyên một bộ chứng khoán của người khác (lá bài này cực kỳ ức chế nhé),...

Xây nhà, thu tiền người khác, ăn cắp bài, hủy tác dụng của đối phương,... Như vậy, xét về độ bóp nát tình bạn thì ở bản Monopoly Deal này không hề thua kém, thậm chí có thể vượt trội hơn so với bản gốc. Bởi những hành động của bạn bây giờ không còn phụ thuộc vào những viên xí ngầu may mắn nữa, mà bạn có thể chủ động quyết định. Đương nhiên là vẫn có may mắn khi rút bài, nhưng với một ít tính toán bạn hoàn toàn có thể làm chủ vị trí của mình.

m6.jpg

Ưu điểm khác của Monopoly Deal đó là chơi nhanh, mỗi ván chỉ tầm 15 đến 20 phút. Bạn giờ đây có thể tận hưởng cảm giác chơi Monopoly mà không cần phải tốn những giờ bất tận kéo dài lê thê nữa rồi. Nếu bạn thích Monoply gốc, thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích Monopoly Deal. Còn nếu bạn không thích Monopoly, thì đây cũng sẽ là một lựa chọn khả quan, bởi nó đem lại một số điều mới mẻ mà bản cũ không có, biết đâu bạn sẽ thích những đổi thay này?

m3.JPG

Đơn giản, chơi nhanh, bóp nát tình bạn và thương hiệu nổi tiếng sẽ là những gì mang đến chp Monopoly Deal sự thành công.

BoardgameVN
 
Đặt mua Monopoly Deal tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/all-games/monopoly-deal-pack-112

Sản phẩm tương tự