Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Sách giáo dục 3D - Nông trại kỳ thú - Aniville

Giá: 199.000 vnđ Giá cũ:  250.000 vnđ
Giảm 21%
Số người chơi:
1 người
Số người chơi lý tưởng:
1 người
Thời gian chơi:
15 phút
Độ tuổi:
3+
Cơ chế:
Augmented Reality (AR)
Thể loại:
Children's Game
Educational
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:(096) 991 4344

TP. HCM:(093) 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Xem hướng dẫn cách cài đặt:

 

 

 

Giới thiệu sách giáo dục 3D - Nông trại kỳ thú - Aniville

 

Thông qua “aniVille – Nông trại kỳ thú”, các bạn nhỏ sẽ nằm lòng loạt từ tiếng Anh không thể thiếu, không thể không học và thông dụng nhất trong chủ đề động vật và thôn quê. 


aniVille vừa là sách, vừa là bạn đồng hành, vừa là những vùng đất, những khoảng trời kiến thức cho trẻ. Đặc biệt, Nông trại kỳ thú chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm kỳ thú chưa từng có với những ưu thế vượt trội một cách tuyệt đối.“aniVille – Nông trại kỳ thú” là bộ sách kết hợp dạy tiếng Anh với công nghệ AR, mở ra cho các bạn nhỏ một vùng trời kiến thức bao la, thúc đẩy bé tự trải nghiệm, khám phá và xây dựng nên giá trị giáo dục theo cách chưa từng có.

 


Với tên gọi tiếng Anh của 25 loài động vật thông dụng nhất, bé sẽ được trải nghiệm điều thần kỳ và thành quả đáng kinh ngạc bởi khối lượng kiến thức được nhân lên gấp 10 lần với: động từ, tính từ màu sắc, trạng thái và cảm xúc, đặc trưng thú vị và cách miêu tả hoàn toàn bằng tiếng Anh, xoay quanh chủ đề động vật và thôn quê.

 


Bên cạnh giá trị giáo dục, “aniVille – Nông trại kỳ thú”, còn vô cùng bắt mắt và rực rỡ với cách trình bày không thể đáng yêu và ngộ nghĩnh hơn. Bé có thể đồng thời Học tập – Thực hành – Giải trí cùng bạn bè và gia đình thông qua cầu nối “aniVille – Nông trại kỳ thú”. Với aniVille – việc giáo dục trẻ sớm và xây dựng nền tảng đa ngôn ngữ, tư duy màu sắc, hình khối và logic chưa từng dễ dàng đến thế.

Hỏi, đáp về sản phẩm