Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Secret Hitler

Giá: 350.000 vnđ Giá cũ:  400.000 vnđ
Giảm 13%
Số người chơi:
5 - 10 người
Số người chơi lý tưởng:
6 - 8 người
Thời gian chơi:
45 phút
Độ tuổi:
13+
Cơ chế:
Partnership
Player Elimination
Voting
Thể loại:
Bluffing
Card Game
Deduction
Party Game
World War II
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Origin

US

Shipping Weight

2 pounds 

Product Dimension

15.2 x 2.1 x 12.4 inches

Components

Paper 

 

Hình ảnh thực tế
Secret Hitler đã kết thúc dự án của nó với trên 1 triệu $ đến từ 30,000 backers để trở thành một trong những game HOT nhất Kickstarter năm 2016. Chắc hẳn bạn nào theo dõi cũng đã biết rồi.
 
Trong bối cảnh của nước Đức những năm 1930, Những người chơi thuộc phe Giải Phóng hoặc Phát Xít, phe Phát Xít có một vai trò gọi là Hitler. Mọi người đều ẩn giấu bí mật. Phe Phát Xít cố làm rối loạn, trong khi đó phe Giải Phóng cố chiến thắng nhiều chính xác, đồng thời ngăn chặn Hitler trước khi quá muộn. Bối cảnh này của game khá là nhạy cảm, công kích, nặng nề - đơn giản vì trò chơi này đến từ một trong những cộng sự của Cards Against Humanity - với phương châm dùng sự "đen tối" để lôi kéo sự chú ý từ mọi người. 
 
Về lối chơi thì game này ảnh hưởng khá nặng từ Resistance/ Avalon. Nhưng theo ý đồ của tác giả thì muốn cho game mang tính suy luận hơn là đoán tâm lý xã hội, vì vậy đưa thêm nhiều thông tin vào - Thể hiện qua bộ bài Policy (cũng giống thẻ thành công/ thất bại trong Resistance nhưng sử dụng theo cách khác) và các chức năng đặc biệt khi game lên đến đỉnh điểm nào đó - cho phép nhìn bài một người, chọn bầu cử, hoặc thậm chí loại trừ một người khác! 
 
Có nhiều thông tin hơn, căng thẳng và kịch tính hơn, nhưng Secret Hitler cũng mang nhiều yếu tố ngẫu nhiên. Mặc dù sự ngẫu nhiên đó lại tăng đa dạng cho gameplay. Cảm giác chơi vừa giống và vừa khác với Resistance. Nhưng nếu bạn thích thể loại ẩn vai trò, Secret Hitler sẽ là một cơn gió mới hoàn toàn xứng đáng để trải nghiệm.
Hỏi, đáp về sản phẩm