Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Tam Quốc Sát - Quốc Chiến - Yokagames

Giá: 480.000 vnđ Giá cũ:  540.000 vnđ
Giảm 12%
Số người chơi:
4 - 12 người
Số người chơi lý tưởng:
6 - 8 người
Thời gian chơi:
30 - 60 phút
Độ tuổi:
10+
Thể loại:
Card Game
Wargame
Cơ chế:
Hand Management
Partnerships
Player Elimination
Take That
Variable Player Powers
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

Thông tin chi tiết
Sản xuất tại Trung Quốc
Khối lượng 900g
Kích thước 20 x 20 x 5cm
Chất liệu Giấy

 

Hình ảnh thực tế

TAM QUỐC SÁT - QUỐC CHIẾN PHIÊN BẢN VIỆT HÓA TỪ YOKAGAMES

 

Trong thời kỳ tam quốc, loạn thế liên miên, chiến tranh không dứt. Các đại thế lực đã bắt đầu hình thành, các tiểu thế lực cũng bắt đầu tìm đến nhau, nhen nhóm thay đổi trật tự thế giới. Thời thế tạo anh hùng, các vị kiêu vương mãnh tướng bắt đầu xuất hiện tạo nên một thế giới Tam Quốc Diễn Nghĩa đầy màu sắc oanh liệt và bi tráng. Những mãnh tướng như Quan Vũ, Lữ Bố, Trương Phi, Triệu Vân,... Những người nắm trong tay vận mệnh đế vương Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền,... đều trở nên sống động trong một card game cực nổi tiếng - Tam Quốc Sát.

 

1. Tam Quốc Sát - Hiện tượng Card game 2015.

 

Tam Quốc Sát là một card game được tác giả Kayak ra mắt vào năm 2010 và do Yokagames phát triển tiếp. Năm 2015, trò chơi bắt đầu được mọi người hưởng ứng và trở nên nổi tiếng đồng thời được độc giả bình chọn danh hiệu Board Game hay nhất năm.

Tam Quốc Sát du nhập vào Việt Nam năm 2015, nhanh chóng trở nên nổi tiếng bởi cách chơi khá giống Bang! nhưng ẩn sâu trong đó là tính chiến thuật cực cao khiến người chơi vô cùng kích thích bởi tính gây nghiện của nó.


Tam Quốc Sát - Quốc Chiến.


Phiên bản Quốc Chiến là phiên bản mới nhất của TQS và được việt hóa 100% cực chuẩn bởi BoardgameVN, bao gồm cả bản mở rộng “Quân lâm thiên hạ - Biến”.

 

2. CỐT TRUYỆN.

 

Tam Quốc Sát - Quốc CHiến lấy bối cảnh thời kì chiến tranh loạn lạc sau khi nhà Hán bị suy tàn, các thế lực nổi lên tranh dành thiên mệnh, thống nhất thiên hạ. Các thế lực chính vẫn được giữ nguyên như Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung: Ngụy - Ngô - Thục - Quần Hùng.

 

Dù là mục tiêu thống nhất thiên hạ hay phục hưng nhà Hán thì cũng chỉ có 1 cách, “sát” hết tất cả thế lực khác mình. “Mưu sự tại nhân - Thành sự tại thiên”, “kẻ thắng làm vua kẻ thua làm giặc” đơn giản nhưng mưu lược vô cùng.

 

Game sẽ tái hiện chân thực nhất cho bạn những cuộc chiến thư hùng thời tam quốc diễn nghĩa.

 

3.THÀNH PHẦN

 

Bộ Tam Quốc Sát (TQS) của Yokagames hợp tác cùng BGVN đã được VIỆT HÓA hoàn toàn để có thể phù hợp nhất với những người chơi Việt.

Phiên bản "Quốc chiến" bao gồm bản mở rộng mới nhất "Quân lâm thiên hạ - Biến" (quân chủ Tôn Quyền), gồm:

- 1 quyển hướng dẫn

- Các lá bài sử dụng trong đó có:

+ 84 lá tướng & 3 lá quân chủ

+ 163 lá bài chơi

+ 12 lá máu

+ 4 lá dã tâm

+ 3 lá lệnh tương ứng 3 quân chủ

+ 6 bookmark

HÌNH ẢNH TƯỚNG VÀ CÁC TUYỆT KỸ

 
Tam Quốc Sát - Quốc Chiến, tuy là phiên bản nâng cấp của Bang! nhưng hệ thống gameplay cực đỉnh, tính chiến thuật cao, dễ chơi nhưng khó thành cao thủ.

Ngoài ra, trò chơi liên tục được update khiến nó những trận chiến không bao giờ trở nên nhàm chán.

Tam Quốc Sát - Quốc Chiến quả thực là một trò chơi vô cùng thích hợp cho một buổi offline với nhóm bạn.Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để dấn thân vào thế giới của Tam Quốc Sát?!?

Bạn sẽ chứng tỏ sức mạnh và tài cầm quân của mình và hùng bá thiên hạ hay đơn giản hơn là mỹ nhân khuấy đảo cả thế giới.

Hỏi, đáp về sản phẩm