Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Tang Garden - Khu vườn Hoàng Gia

Giá: 1.135.000 vnđ Giá cũ:  1.780.000 vnđ
Giảm 37%
Số người chơi:
1 - 4 người
Số người chơi lý tưởng:
2 - 4 người
Thời gian chơi:
40 - 60 phút
Độ tuổi:
14+
Thể loại:
Game gia đình
Cơ chế:
Card Drafting
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:0969914344

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

 

Hình ảnh thực tế

Triều đại nhà Đường được xem là thời kỳ vàng son đầu tiên của những khu vườn cổ điển và bây giờ chúng vẫn là biểu tượng kinh điển trong văn hóa Trung Quốc. Đặt bối cảnh vào những năm Hoàng đế Huyền Tông trị vị, ông đã xây dựng khu vườn hoàng gia tráng lệ với những hồ nước trong vắt hùng vĩ tượng trưng cho sự tôn kính cho triều đại và nơi ông đang trị vì. Người chơi sẽ trở thành những nhà thiết kế vườn của Hoàng Gia và nhiệm vụ của họ là xây dựng những khu vườn bậc nhất thế gian bằng việc cân bằng các yếu tố tự nhiên.

 

"Tang Garden" sẽ đưa bạn đến thời kỳ hoàng kim đầu tiên của Trung Quốc, nơi mà người chơi sẽ đặt những nền móng đầu tiên để xây dựng một khu vườn bằng cách tạo cảnh quan, tạo khung cảnh và phóng tầm mắt của mình quan sát khung cảnh tuyệt đẹp đó. Trong quá trình xây dựng, các nhà quý tộc sẽ đến thăm khu vườn để chiêm ngưỡng khu vườn tuyệt diệu này. Bạn đã sẵn sàng để phiêu liêu về thời Đường chưa?

 

 

 

Luật chơi cơ bản của trò chơi sẽ như sau: 

 

Người chơi sẽ lần lượt thực hiện một trong hai hành động:

 

1) Đặt các ô và kết hợp các yếu tố để tạo nên sự cân bằng của khu vườn và mở khóa thêm các vật phẩm.

 

Bằng cách cân bằng các yếu tố thiên nhiên trên bảng chơi, bạn sẽ thu hút các nhân vật mới vào khu vườn. Trong mỗi lượt chơi, nếu các yếu tố được cân bằng, người chơi sẽ được chọn thêm các vật phẩm có sẵn và quyết định đặt chúng trong khu vườn của mình. Điều này phụ thuộc vào sở thích và cách mà bạn muốn tạo nên khu vườn theo phong cách của mình.

 

2) Rút thẻ trang trí và đặt một thẻ lên bảng để có được uy tín bằng cách hoàn thành bộ sưu tập.

 

Người chơi sẽ rút một số lượng thẻ dựa trên những gì đang diễn ra trên bàn chơi và chọn một thẻ để giữ. Sau đó, bạn sẽ phải đặt đồ trang trí đã chọn vào một trong những vị trí có sẵn trong vườn. Quan trọng là việc sắp xếp này sẽ tạo nên sự liền mạch và sự độc đáo của khu vườn.

Kết thúc trò chơi, người chơi có nhiều điểm uy tín nhất sẽ là người chiến thắng.

Hỏi, đáp về sản phẩm