Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

The Castle of Burgundy

Giá: 300.000 vnđ Giá cũ:  600.000 vnđ
Giảm 50%
Số người chơi:
2 - 4 người
Số người chơi lý tưởng:
2 người
Thời gian chơi:
30 - 90 phút
Độ tuổi:
12+
Thể loại:
Dice
Medieval
Territory Building
Cơ chế:
Dice Rolling
Set Collection
Tile Placement
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Trò chơi lấy bối cảnh ở vùng đất Burgundy ở nước Pháp thời trung cổ. Mỗi người chơi trong vai một nhà quý tộc, kiểm soát một phần nhỏ của hoàng tộc. Trong lúc chơi, bạn sẽ nhắm đến việc xây dựng nhà cửa và lâu đài, trao đổi hàng hóa trên sông, khai phá các mỏ bạc…
The Castles of Burgundy có cơ chế chơi cốt lõi dựa trên việc người chơi lấy các tấm công trình từ khu vực trung tâm và đưa về khu vực hoàng tộc của riêng mình – bảng chơi của mỗi người. Mỗi tấm công trình có những chức năng khác nhau sẽ được sử dụng ngay khi chúng được xây dựng (đặt lên vùng đất hoàng tộc). Bản thân mỗi vùng đất hoàng tộc này bao gồm nhiều khu vực khác nhau với mỗi khu vực chỉ có thể đặt 1 loại công trình lên đó.
Trò chơi diễn ra trong 5 vòng, mỗi vòng bao gồm 5 lượt. Các vòng bắt đầu với việc bảng game trung tâm được làm mới với các tấm công trình và hàng hóa. Đầu lượt, mỗi người chơi sẽ tung 2 xúc xắc, và người đi đầu lượt đó tung thêm 1 xúc xắc quyết định vị trí đặt hàng hóa. Người chơi thực hiện hành động lần lượt dựa vào thứ tự được quyết định trong lượt trước đó. Các hành động có thểthực hiện trong Burgundy là:  
1. Lấy một tấm công trình từ khu vực đánh số tương ứng với xúc xắc ở bảng trung tâm và đặt vào khu vực chờ ở bảng cá nhân.
2. Lấy một tấm công trình từ khu vực chờ đặt vào một khu vực đánh số tương ứng với xúc xắc ở khu vực hoàng tộc. Chú ý là tấm công trình phải nằm cạnh một công trình đã xây trước đó và ở vùng tương ứng.
3. Vận chuyển hàng có số ứng với xúc xắc.
4. Lấy công nhân. Các công nhân có khả năng thay đổi giá trị của xúc xắc.
Nếu một hành động kích hoạt việc thưởng điểm, số điểm đó sẽ được ghi nhận ngay lập tức. 
Bên cạnh các hành động trên, người chơi còn có thể mua các tấm công trình từ khu vực chợ đen và đem về khu vực chờ của mình. Mỗi tấm công trình sẽ cho bạn một khả năng khác nhau: thêm lượt hành động, thêm tiền, đi lên trong thang đánh dấu lượt đi, thêm hàng hóa, thêm điểm hoặc khả năng thay đổi giá trị xúc xắc. Ngoài ra người chơi có thể nhận được điểm thưởng bằng việc lấp đầy các vùng trên bảng các nhân.
Trò chơi kết thúc khi người chơi cuối cùng hoàn thành lượt của mình trong lượt thứ 5 ở vòng thứ 5. Các công nhân và tiền chưa sử dụng sẽ được quy đổi thành điểm, tương tự với hàng hóa chưa vận chuyển. Bên cạnh đó điểm thưởng từ một vài tấm công trình nhất định cũng được tính vào cuối game. Người giành được nhiều điểm nhất sẽ là người chiến thắng
Hỏi, đáp về sản phẩm