Tất Cả Board Game

Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Ubongo - Duel

Giá: 300.000 vnđ
Số người chơi:
2 người
Số người chơi lý tưởng:
2 người
Thời gian chơi:
15 - 40 phút
Độ tuổi:
8+
Cơ chế:
Pattern Building
Thể loại:
Puzzle
Real-time
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
LIÊN HỆ VỚI BOARDGAMEVN
Hotline:

 0969914344

 0932060054

 0935677617

 01229122335

Address:

89 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm

Ngõ 1 số 26 Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy

Ngõ 168 Ngách 1 số 41 Hào Nam, Q. Đống Đa

Số 107 K6B Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng

113 e11 ngõ 118, Lương Thế Vinh (cách 100m từ đầu ngõ 118)

14 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình

Số 456/30A đường Cao Thắng, Q.10

Số 189/19 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

616/65/11 Lê Đức Thọ, P.15 , Q.Gò Vấp

4F Robins Crescent Mall - Quận 7

15/7 Nguyễn Trãi, P.2, Quận 5

356/16 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, HCM

134 Nguyễn Đức Trung, Q. Thanh Khê

85-87 Trương Định, Ninh Kiều

72 Lê Hồng Phong, Phường Đông Ngàn, Từ Sơn

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Board Game Rank: 1138 /  Abstract Game Rank: 34  /  Family Game Rank: 237

Ubongo là một game giải đố dành cho hai người chơi, mỗi người cố giải quyết nhanh hơn đối thủ. Thời gian là không giới hạn nhưng các câu đố thì khá phức tạp. Mỗi người có 21 miếng ghép và một xấp bài câu đố. Trong mỗi vòng, một xí ngầu 20 được dùng để xác định miếng ghép nào sẽ được đặt, và bằng cách đặt phù hợp, bạn sẽ tận hưởng được cảm giác thành công khi giải được bài toán khó đấy!

Người chơi xong trước sẽ hô lên 'Ubongo' nhận được điểm. Người chơi nào thắng nhiều nhất trong năm trận sẽ chiến thắng chung cuộc!

 

Review chi tiết Ubongo

 

Với các mảnh xếp hình tưởng như rất quen thuộc, Ubongo mang đến một phong cách chơi giải đố hoàn toàn mới lạ. Mục tiêu của bạn là sử dụng những mảnh ghép cho trước để hoàn thành câu đố, bằng cách lấp đầy các mảnh ghép đó vào một khuôn có sẵn, sao cho không còn bất kỳ chỗ trống nào.

Những người chơi sẽ bước vào một cuộc đua căng thẳng xem ai hoàn thành câu đố trước tiên. Nếu bạn lắp ghép tất cả mảnh ghép vào kín của khuôn đó, bạn hô lên “Ubongo!” và giành chiến thắng.

 

u2a.jpg

Có rất nhiều mảnh ghép cũng như nhiều câu đố trong Ubongo. Mỗi lần chơi bạn thảy một xí ngầu 20 mặt để ngẫu nhiên chọn một câu đố. Tuy nhiên tất cả người chơi phải sử dụng cùng câu đố để đảm bảo tính công bằng.

u1.jpg

Ubogo kết hợp giữa sự nhanh tay nhanh mắt và logic hình học. Nó thúc đẩy sự kết nối trong hoạt động đồng bộ giữa tay, mắt và não để giải quyết vấn đề được đặt ra. Đôi khi bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều xem mảnh ghép này nên đặt chỗ nào, theo chiều hướng nào, góc độ nào; nhưng thỉnh thoảng bạn chỉ dùng trực giác của mình để lấp một cách nhanh nhất. Trong trường hợp tất cả người chơi quá "bí" ở một câu đố nào đó, bạn có thể tra trên website của Ubongo để tìm ra lời giải.

u6.jpg

Ubongo là một puzzle hơn một game. Nếu chơi đông người thì nó sẽ trở thành một game vì tất cả đều hướng đến chiến thắng và coi đối thủ như động lực để chạy đua với thời gian. Đương nhiên, nếu thích thì bạn cũng có thể chơi solo một mình giải các câu đố và tận hưởng niềm vui tự mãn.

u8.jpg

Ubongo rất dễ học và chơi, bạn có thể hiểu trong vài câu nói và bắt đầu chơi. Nó chơi nhanh hay không tùy thuộc vào mức độ của bạn khi giải câu đố. Có những câu đố bạn làm rất nhanh, nhưng có những câu cực kỳ hóc búa mà dễ làm thoái chí. Tuy thế khoảnh khắc giải ra một bài toán thật đáng tưởng thưởng. Để rồi bạn sẽ nhanh chóng tìm một câu đố khác, và không hề nhận ra mình đã ghiền giải mã Ubongo đến nhường nào!

u7.jpg

Nếu bạn lo lắng rằng những câu đố là có giới hạn thì yên tâm, Ubongo có cả sê-ri rất dài với nhiều game khác nhau, và mỗi game có nhiều câu đố khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu từ thử thách này đến thử thách khác mà không chán. Thậm chí nếu bạn đã chơi hết hàng trăm câu đố của Ubongo, liệu bạn có hoàn toàn nhớ hết đáp án? Vậy đó tạo ra một giá trị chơi lại gần như bất tận trong game của Ubongo.

BoardgameVN

Đặt mua Ubongo tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/all-games/ubongo-duel-103
Hỏi, đáp về sản phẩm