Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Bộ xếp hình 3D Trung Thu Việt - Quà tặng Trung thu

Giá: 200.000 vnđ
Số người chơi:
1 người
Số người chơi lý tưởng:
1 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
3+
Cơ chế:
Tile Placement
Thể loại:
Action / Dexterity
Puzzle
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:(096) 991 4344

TP. HCM:(093) 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Thông tin chi tiết

Trung Thu Việt gồm 4 bộ sản phẩm tương ứng với 4 bối cảnh trung thu:

-         Mua sắm trung thu

-         Rước đèn ông sao

-         Múa lân đón trăng

-         Phá cỗ đêm rằm

Kích thước 32 x 23,5 x 3,5 (cm)
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 300 (g)

Mỗi sản phẩm gồm nhiều chi tiết bằng chất liệu hoàn toàn an toàn cho trẻ, trẻ sẽ tìm và lắp ghép vào với nhau và đúng vị trí. Trò chơi lắp ghép, dựng mô hình 3D puzzle sẽ tạo cảm giác thích thú cho trẻ.

 

Quà tặng Trung thu - Bộ xếp hình 3D Trung Thu Việt

 

Tết Trung thu là ngày tết lớn trong năm và có ý nghĩa đặc biệt với trẻ em. Bởi đó là dịp để các em thoải mái vui đùa, rước đèn trông trăng, phá cỗ đêm rằm... Vì thế lựa chọn một món quà Trung thu ý nghĩa, độc đáo sẽ đem đến niềm vui lớn lao cho trẻ, giúp trẻ lưu giữ kỉ niệm đẹp tuổi ấu thơ.

Ngày xưa, cái không khí háo hức đón Trung thu đã rục rịch cả tháng trước đó. Chưa đến Trung thu nhưng trên phố đã bày bán đủ loại lồng đèn rực rỡ sắc màu: đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn ông sư, đầu lân… Cả con phố nhỏ dường như rộn rã, tấp nập hơn với những âm thanh vui nhộn từ chiếc trống da, trống bỏi...

Những đứa trẻ con thời đó lúc nào cũng mong mong ngóng ngóng đến Trung thu để được bố mẹ đưa đi mua quà. Với trẻ con, những món quà Trung thu là một món quà lớn vì cả năm, trẻ con chỉ vài lần được nhận quà.

  Quà tặng Trung thu - Bộ xếp hình 3D Trung Thu Việt chủ đề Sắm quà trung thu

 

Bộ xếp hình 3D Trung Thu Việt chủ đề Sắm quà trung thu

 

Bộ xếp hình 3D Trung Thu Việt là món quà Trung thu bất ngờ và thú vị cho mỗi bạn nhỏ, giúp trẻ em hiểu hơn về những nét đẹp của Trung thu truyền thống Việt Nam. Bộ mô hình mang những hình ảnh quen thuộc của ngày tết Trung thu như: đèn ông sao, múa lân, gốc đa, sân đình, phố cổ, mâm cỗ... hướng tới việc gìn giữ và tôn vinh những nét đặc trưng của Trung thu dân tộc. Những mảnh ghép được làm từ chất liệu bìa cứng cáp, các góc cạnh được bo tròn, an toàn cho trẻ nhỏ.

Trung Thu Việt gồm 4 bộ sản phẩm tương ứng với 4 bối cảnh trung thu:

-         Mua sắm trung thu

-         Rước đèn ông sao

-         Múa lân đón trăng

-         Phá cỗ đêm rằm

Mỗi sản phẩm gồm nhiều chi tiết bằng chất liệu hoàn toàn an toàn cho trẻ, trẻ sẽ tìm và lắp ghép vào với nhau và đúng vị trí. Trò chơi lắp ghép, dựng mô hình 3D puzzle sẽ tạo cảm giác thích thú cho trẻ.

MC Ninh Quang Trường (Nhảy cùng Bibi) và món quà Trung thu Việt

Việc lắp ghép mô hình sẽ giúp trẻ tăng khả năng quan sát, tư duy logic, sự kiên trì, rèn luyện sự khéo léo. Vì thế Bộ xếp hình 3D Trung Thu Việt chính là món quà Trung thu độc đáo đem lại cho các bé những giờ phút vui chơi thú vị, bổ ích. Với bộ mô hình sinh động và đầy màu sắc này, sau khi lắp ghép hoàn thành có thể sử dụng trang trí trong không gian nhà để đón không khí Trung thu rất ý nghĩa.


 

Hỏi, đáp về sản phẩm