Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Zuc Zac - Cùng Lắc Xí Ngầu

Giá: 150.000 vnđ Giá cũ:  180.000 vnđ
Giảm 17%
Số người chơi:
2 - 6 người
Số người chơi lý tưởng:
3 - 4 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
8+
Cơ chế:
Dice Rolling
Player Elimination
Press Your Luck
Thể loại:
Card Game
Dice
Educational
Number
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Sản xuất tại Việt Nam
Khối lượng 250g
Kích thước 2 x 10 x 13cm
Chất liệu Giấy
 

 

Hình ảnh thực tế

CEO phát biểu về Zuc Zac

 

Zuc Zac, là một trong những board game gốc Việt đầu tiên – đó là được người Việt sáng tác, và được xuất bản bởi một công ty Việt, BoardgameVN. Đây là một game thảy xí ngầu kết hợp với các lá bài, điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là sự đơn giản, nhiều cách chơi và tính sáng tạo vô hạn.

 

Thiết kế độc đáo của Zuc Zac rất dễ đập vào mắt của người chơi, hộp cứng, chất lượng tốt, xí ngầu đẹp đủ để đạt tiêu chuẩn. Chất liệu bài được cán mờ có thể chống thấm nước tương đối. Nhìn chung, Zuc Zac sẽ khiến bạn hài lòng về mặt chất lượng tổng quan.

 

Tương tác trong Zuc Zac đến từ nhiều khía cạnh, tùy thuộc vào loại Zuc Zac bạn chơi. Vâng, Zuc Zac có nhiều hơn một cách chơi! Trên thực tế, trong luật có ghi đến 8 cách khác nhau, và tác giả cùng đội ngũ test game vẫn đang hoàn thiện thêm ít nhất 5 cách chơi mới! Bạn có thể xem qua 8 cách chơi của Zuc Zac tại đây. Thậm chí với cách chơi cơ bản, người chơi một cách tự phát sẽ thích xúi giục người khác đưa ra những quyết định của họ; nó làm cho họ cảm thấy có thể kiểm soát, và thật vui khi mọi người cùng nhau tìm ra lựa chọn tốt nhất ở mỗi lần gieo.

 

Ưu điểm của Zuc Zac đó chính là sự đơn giản, đến nỗi mà nhìn vào có thể học được không cần dạy. Một trò chơi như thế là cần thiết để phổ biến board game trong một đất nước chưa có quá nhiều người biết đến thể loại này. Điểm nhấn tiếp theo đó là nhiều cách chơi, có thể gia tăng đáng kể giá trị chơi lại của Zuc Zac mà không hề gây nhàm chán. Bạn có thể chơi nhiều lần để tìm ra mình thích cách nào nhất, và quan trọng, bạn có thể tự sáng tạo nên cách chơi của mình! Zuc Zac là một board game khuyến khích sự sáng tạo, như ý muốn của tác giả đã tạo ra nó. Với 38 lá bài, 5 xí ngầu và một số chip xu, bạn hoàn toàn có thể tự chế thêm cách chơi mới và mang đó đến cộng đồng những người chơi Zuc Zac.

 

Kể từ khi ra mắt đến nay, Zuc Zac vẫn được nhiều người đón nhận và có những phản hồi tích cực. Nhưng liệu trong tương lai Zuc Zac có thể trụ vững được, và vươn xa đến đâu? Liệu Zuc Zac có thể mở đường cho hàng loạt board game gốc Việt sau này hay không? Hay nó có thể vươn tầm quốc tế? Câu trả lời đó dựa trên sự ủng hộ của bạn, vào miềm tin của bạn về một sự phát triển cho nền board game nước nhà sau này. Còn bây giờ, đơn giản nếu bạn thích một game nhanh, nhẹ vui và nhiều cách chơi, hãy lựa chọn Zuc Zac và cùng lắc xí ngầu!

 

 

\\

Hỏi, đáp về sản phẩm