Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Bunny Kingdom - Vương Quốc Thỏ

Giá: 1.090.000 vnđ Giá cũ:  1.290.000 vnđ
Giảm 16%
Số người chơi:
2 - 4 người
Số người chơi lý tưởng:
2 - 4 người
Thời gian chơi:
40 - 60 phút
Độ tuổi:
12+
Thể loại:
Game gia đình
Cơ chế:
Area Control / Area Influence
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Hình ảnh thực tế

Cuối cùng thì hòa bình đã đến với Vương quốc Thỏ vĩ đại! Trở thành thủ lĩnh và dẫn dắt đội quân thỏ của mình đến vinh quang bằng cách thu thập tài nguyên và xây dựng các thành phố mới trên vùng đất mới!

Ghép và chọn những thẻ phù hợp để đánh dấu chủ quyền của mình trên 100 ô vuông của bàn cờ. Trong quá trình mở rộng lãnh thổ, bạn phải đảm bảo cung cấp đủ tài nguyên cho các thuộc địa và đồng thời xây dựng các thành phố mới để tăng ảnh hưởng của mình. Một trong những cách để chiến thắng trong trò chơi này, đó là hãy lập kế hoạch ngay từ khi mới bắt đầu chơi để đạt điểm tối đa.

Định cư ở ven hồ hoặc cánh đồng để lấy nước và trồng cà rốt, hái nấm trong rừng xanh và leo lên những ngọn núi cao nhất để khám phá các nguồn tài nguyên quý hiếm ... Bí mật tập hợp thủ lĩnh Thỏ và chiêu mộ những bậc thầy Thỏ với kỹ năng tuyệt là cách để cho các thành phố và tài nguyên của bạn trở nên có giá trị hơn vào cuối trò chơi.

Sau mỗi lượt, các khu vực mà bạn đang sở hữu sẽ cho bạn số điểm tùy thuộc vào các thành phố và các tài nguyên khác nhau mà chúng đang có. Trò chơi kết thúc sau 4 vòng, và người chơi có nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng.

GIẢI THƯỞNG & ĐỀ CỬ:

  1.    1. 2018 Spiel der Spiele Hit mit Freunden Recommended
  2.  
  3.     2. 2018 Origins Awards Best Family Game Nominee

   3.  2017 Cardboard Republic Striker Laurel Nominee

 

Hỏi, đáp về sản phẩm