Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Splendor - Cuộc chiến đá quý (dành riêng cho thị trường Việt Nam)

Giá: 799.000 vnđ Giá cũ:  1.000.000 vnđ
Giảm 21%
Số người chơi:
2 - 4 người
Số người chơi lý tưởng:
3 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
10+
Thể loại:
Card Game
Economic
Renaissance
Cơ chế:
Card Drafting
Contracts
Set Collection
Tag:
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

 

Sản xuất bởi JD Editions - SPACE Cowboys 
Phân phối độc quyền Board Game VN
Khối lượng 1kg
Kích thước 21,6 x 6,1 x 27,5cm
Chất liệu giấy, nhựa

 

Hình ảnh thực tế

1. Nội dung, cốt truyện

Tại thời kỳ Phục Hưng đầy hưng thịnh với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế và chính trị, liệu bạn có bỏ qua cơ hội đầy thuận lợi với những thương vụ đá quý đầy hấp dẫn? Đến với Splendor, bạn sẽ trở thành một nhà thương gia, mua bán các loại đá quý, các phương tiện di chuyển, các cửa hàng để vừa làm giàu cho bản thân, vừa gây được tiếng vang và giành được thanh danh đối với các nhà quyền quý, giới thượng lưu.

 

Vì vậy, hãy sử dụng thật thông minh những gì mình có và tính toán chuẩn xác để trở thành người kiếm được nhiều điểm nhất thông qua các hoạt động trao đổi mua bán, giao du với giới quý tộc để chiến thắng nhé.

 

Ra mắt trong năm 2014 bởi hãng Space Cowboys, trò chơi Splendor ngay lập tức thu hút được sự chú ý của những người chơi board game trên toàn thế giới bởi luật chơi vô cùng đơn giản nhưng tính chiến thuật vô cùng sâu sắc. Điều đó cũng lý giải cho sự xuất hiện của Splendor trong danh sách 3 cái tên cuối cùng được đề cử cho hạng mục game hay nhất năm Spiel Des Jahres cùng với Camel Up và Concept!

 

Image result for spiel des jahres

 

Và đến nay, Spiel Des Jahres năm 2014 vẫn là một trong những lần trao giải gây tranh cãi nhất, khi Camel Up được xướng tên, còn game được cộng đồng gamer lựa chọn chính là Splendor.

 

Dù không đạt được giải thưởng game hay nhất năm, nhưng Splendor vẫn luôn được coi như một nhà vua không ngai trong lòng tất cả người hâm mộ board game trên thế giới.

 

 

2. Thành Phần

  • 40 Token đá quý, gồm 6 loại đá quý (7 đá Emerald xanh lá, 7 đá Sapphire xanh dương, 7 đá Ruby đỏ, 7 đá Onyx đen, 7 đá Diamond trắng và 5 đá Gold vàng)

 

  • 90 lá bài phát triển, gồm 40 thẻ Level 1, 30 thẻ Level 2 và 20 thẻ Level 3

 

  • 10 thẻ Quý tộc

 

  • Luật chơi Tiếng Việt

 

 

 

Hỏi, đáp về sản phẩm