Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Bài Ăn Gian - Cheating Moth

Giá: 79.000 vnđ Giá cũ:  130.000 vnđ
Giảm 40%
Số người chơi:
3 - 5 người
Số người chơi lý tưởng:
5 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
6+
Cơ chế:
Hand Management
Thể loại:
Action / Dexterity
Card Game
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Hình ảnh thực tế

Board Game Rank: 1645  /   Party Game Rank: 86   /  Family Game Rank: 443

Cần tìm một game khi mà sự ăn gian có thể được chấp nhận ư?  Chào mừng đến với Cheating Moth. Để thắng trong trò chơi này bạn không thể không ăn gian được!

Mục tiêu là để chơi hết tất cả các lá bài trên tay bạn. Một lượt bạn đánh xuống 1 lá bài chính xác cao hơn 1 so với lá bài ở đỉnh xấp bài. Một số bài có chức năng đặc biệt, một số khác thì không. Tuy nhiên đó không phải là cách duy nhất để bạn làm cho hết bài, bởi vì bạn có thể ăn gian – bằng cách giấu đi các lá bài, ném xuống sàn, hoặc bằng bất cứ cách nào miễn là không bị “người canh giữ” phát hiện!

Cheating Moth là một game chiến thuật kết hợp với sự nhanh nhẹn, khéo léo và quan trọng là khả năng để... cheat!!!

 

Giới thiệu Cheating Moth - Bài Ăn Gian

 

Một luật bất thành văn trong bất kỳ trò chơi board game nào, để bảo tồn danh dự và tính chân thật của game thủ, đó là – KHÔNG ĐƯỢC ĂN GIAN. Tuy nhiên, đã có một trò chơi sinh ra đời chỉ để phá vỡ luật lệ đó, nó được gọi là Cheating Moth!

Thành phần trong Cheating Moth

Trong Cheating Moth, mục tiêu của bạn là đánh hết tất cả lá bài trên tay xuống. Người đầu tiên hết bài giành chiến thắng, Mỗi lượt bạn được đánh một lá lớn hơn hoặc bé hơn 1 so với là bài trên đỉnh của xấp bài ngửa. Ví dụ, nếu ở giữa có lá 4, thì bạn được đánh lá số 3 hoặc số 5. Một số lá bài hình các con côn trùng, đây là những lá chức năng đặc biệt như đưa bài của mình cho người khác, tất cả nhanh tay đặt tay xuống bàn ai làm chậm bị rút 1 lá, tất cả trừ người đánh phải rút 1 lá bài, người nào nhanh tay đánh trước sẽ được bỏ lá bài đó,... Những lá bài này thường có lợi cho người đánh và yêu cầu những người khác sự nhanh nhẹn.

Các lá bài chức năng đặc biệt

Vậy đấy, cách chơi thật đơn giản đúng không nào? Nhưng nếu chỉ như thế thì không làm cho Cheating thành một game hay được. Điều thú vị nhất trong game này đó là, bạn có thể chơi ăn gian. Vâng, xin nhắc lại là bạn được quyền ăn gian. Ở bất kỳ thời điểm nào khi chơi, bạn có quyền làm mất đi các lá bài trên tay mình. Bằng cách nào ư? Chính bạn tự sáng tạo nên. Bạn có thể bí mật ném nó xuống bàn, bỏ trong tay áo, vứt nó đi nơi khác, giấu nó ở nơi nào đó,... Nhưng! Có một người không để cho bạn làm thế, đó là Vệ Sĩ.

Vệ Sĩ đây, đừng có ăn gian đấy nhé

Một lá bài được đặt trước mặt người bất kỳ, người đó được gọi là Vệ Sĩ và sẽ trông chừng những người khác, xem ai đang ăn gian. Nếu Vệ Sĩ bắt được người ăn gian, người đó sẽ nhận 1 lá bài từ Vệ Sĩ và trở thành Vệ Sĩ mới. Và Vệ Sĩ không được ăn gian! Vệ Sĩ là người trung thực nhất.

Vì thế bạn có thể ăn gian, nhưng phải qua mắt được tên Vệ Sĩ với ánh mắt lanh lẹ luôn liếc nhìn mọi người một cách cảnh giác. Đừng để hắn phát hiện! Căng thẳng trong Cheating Moth đến từ chỗ đó, và nó thú vị. Hành động lén lút tạo ra sự hồi hộp, và cảm giác cheating thành công sẽ chỉ khiến bạn muốn phát cười.

Sao bài trên tay mọi người ngày càng ít vậy? 

Tóm lại, Cheating Moth có lối chơi thú vị kết hợp. Thứ nhất đó là cách đánh bài và các lá bài đặt biệt tạo nên sự hài hước. Thứ hai đó là Ăn Gian và Vệ Sĩ. Nhưng cái thứ hai được nhấn mạnh hơn. Bạn có thể cảm thấy điều đó khi chơi, và sau cùng bạn chỉ muốn cheating để thắng hơn là chơi một cách trung thực! 

BoardgameVN

 
Hỏi, đáp về sản phẩm