Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Sách Pikalong

Giá: 89.000 vnđ
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:0773322299

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Biên soạn: Công ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông MediaZ
Tác giả: Thăng Fly Comics (Họa sĩ Thăng Fly)
Giấy phép xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới
Số trang: 144
Ngày xuất bản: 13 tháng 10 năm 2017
 
 
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CUỐN SÁCH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Mở cánh cửa đón bạn vào thế giới hài hước, đáng yêu với những câu chuyện "dở khóc dở cười" của một thời rắc thính, đam mê sống ảo cùng với đám bạn của mình. Đảm bảo bạn sẽ phải bật cười hả hê sau những bộn bề của thế giới ngoài kia.
 
Là những câu hỏi nhỏ, thắc mắc ngô nghê, cùng những trò quậy tung trời khiến thầy giáo nghiêm khắc và kỳ cựu nhất trường cũng phải khó xử. Chắc chắn bạn sẽ được sống lại, trải nghiệm lại những ngày tháng còn cắp sách tới trường của mình.
 
Anh bạn Rồng biến hình thành những nhân vật trong truyền thuyết và đi cả vào đời sống với những mẩu chuyện thú vị nhất quả đất. Không thể không nghĩ đến cuộc sống hiện tại rồi cười phê pha quên hết sự đời.
 
DÙ BẠN LÀ AI, HÃY MUA SÁCH PIKALONG!
 
Những trận cười giòn giã, đôi ba nắm đấm thụi nhau, những tiếng trống trường, những bài kiểm tra, những ước mơ đầu đời là những gì Pikalong mang tới! Cuốn sách phù hợp với tất cả mọi người, mọi địa vị, mọi công việc....
 
Nếu quá mệt mỏi với cuộc sống bận rộn, sao bạn không thử dừng chân một lát để tìm lại chút niềm vui cùng Pikalong!​
 
 

Hỏi, đáp về sản phẩm