Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Catan - Seafarers - 5-6 Player Extension (US)

Giá: 600.000 vnđ Giá cũ:  800.000 vnđ
Giảm 25%
Số người chơi:
5 - 6 người
Số người chơi lý tưởng:
6 người
Thời gian chơi:
120 phút
Độ tuổi:
10+
Thể loại:
Civilization
Expansion for Base-game
Exploration
Nautical
Negotiation
Cơ chế:
Dice Rolling
Hand Management
Memory
Modular Board
Network and Route Building
Trading
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:0773322299

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Năm phát hành: 1997.

Nhà phát hành: KOSMOS.

Thiết kế: Klaus Teuber.

Thể loại: Nền văn minh (Civilization), Bản mở rộng của trò chơi gốc (Expansion for Base-game), Khám phá (Exploration), Hàng hải (Nautical), Đàm phán/thương lượng (Negotiation).

Cơ chế: Tung xúc xắc (Dice Rolling), Quản lý bài trên tay (Hand Management),Trí nhớ (Memory), Bàn chơi lắp ghép từ các mảnh (Modular Board), Xây dựng mạng lưới đường di chuyển (Route/Network Building), Trao đổi (Trading).

Cân nặng: 0.98 kg.

Kích cỡ: 29,46 x 24,13 x 7,62 cm.

Chất liệu: Giấy, Nhựa.

Bối cảnh của Catan: Seafarers vẫn là cuộc tranh đua giữa các thương nhân sống trên vùng đảo Catan để tìm ra người giàu có và thành đạt nhất. Với những tài nguyên như cừu, gạch, đá, lúa và gỗ, các thương nhân sẽ suy nghĩ và thương lượng với nhau để đạt được những tài nguyên cần thiết cho việc xây dựng đường, nhà và thành phố của mình. Tuy nhiên lần này có thêm sự xuất hiện của tàu thuyền giúp cho các thương nhân có thể giao thương và xây dựng thêm nhiều công trình trên các hòn đảo lân cận chưa ai đặt chân đến trong vùng biển rộng lớn đầy bất ngờ. Ngoài ra, vùng biển đảo này còn có những nguy hiểm và thử thách tiềm ẩn như sự xuất hiện của trộm hay cướp biển sẽ khiến thương nhân dễ mất trắng tài nguyên hay các con tàu gặp ít nhiều khó khăn khi di chuyển cũng như cập bến. Hãy thương lượng, tính toán một cách khôn khéo và trở thành thương nhân giàu có số một của vùng đảo Catan.

Hỏi, đáp về sản phẩm