Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Dark Souls - The Board Game (US)

Giá: 3.420.000 vnđ
Số người chơi:
1 - 4 người
Thời gian chơi:
90 - 120 phút
Độ tuổi:
14+
Thể loại:
Exploration
Fantasy
Medieval
Miniature
Video Game Theme
Cơ chế:
Co-operative Play
Deck / Pool Building
Dice Rolling
Grid Movement
Modular Board
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:1900088860

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

 

Hình ảnh thực tế

Nếu bạn là một #game_thủ_chân_chính chắc hẳn không còn xa lạ gì với tựa series game đình đám #Dark_Souls. Một dòng game đưa người chơi sẽ bước vào một thế giới gothic kỳ bí để chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám, bạo tàn.

 

Tuy nhiên, việc Dark Souls xuất hiện trong thế giới của #board_game là một chuyện bất ngờ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi cộng đồng.

 

Dark Souls: The Board Game được xem là "một trường hợp may mắn" của Kickstarter khi mà dự án biến Dark Souls thành các quân cờ (Board Game) đã thu về hơn 200.000 USD (tương đương 4 tỷ VND) chỉ trong vòng vỏn vẹn 2 tiếng đồng hồ. Mục tiêu mà nhóm phát triển đề ra ban đầu chỉ bằng 1/3 so với con số này - 70.000 USD và nó đã được đáp ứng sau... 3 phút mà thôi.

 

Với #DARK_SOULS_THE_BOARD_GAME bạn thể chơi một mình hoặc co-op, game thủ sẽ lựa chọn một lớp nhân vật mà mình thích được thiết kế dựa trên #nguyên_mẫu từ Dark Souls trước khi bắt đầu, với mỗi class lại có ưu nhược điểm riêng biệt.

 

Bộ trò chơi được thiết kế có chiều sâu đủ để thỏa mãn bộ phận người chơi am hiểu về board game nhưng đồng thời cũng dễ dàng tiếp cận với người chơi mới.

_______________________
 

#Luật_chơi của Dark Souls: The Board Game nghe qua cũng rất giống với nguồn cảm hứng của nó: Người chơi sẽ lần lượt tung xúc xắc để đưa nhân vật của mình vượt qua vô số chướng ngại có trên bàn cờ trước khi đối đầu với bộ đôi hai con trùm cuối cùng - Ornstein và Smaug. Mỗi bước tiến lại chứa đựng nhiều hiểm nguy rình rập như cạm bẫy, quái vật và nếu để chết, nhân vật sẽ buộc phải vứt bỏ toàn bộ các trang bị thu thập được và quay lại khu lửa trại (Bonfire) gần nhất.

 

Vào ngày 25.04.2017, trò chơi đã chính thức có mặt tại thị trường Bắc Mỹ và sau đó xuất hiện trên khắp thế giới.

 

Dark Souls: The Board Game dự sẽ là cơn sốt và là một trong những game chiến thuật hay nhất năm 2017.

 • Game chơi được từ 1 đến 4 người
 • Độ tuổi: 14+
 • Thời gian khoảng 60 - 90 phút.
 • Độ khó: 3.12/5

 Bạn đã sẵn sàng gia nhập thế giới đầy kì bí của Dark Souls?

_______________________

1. Nội dung

 Souls: The Board Game chào đón người chơi với câu khẩu hiệu “ You Died “ nói lên đúng lối chơi và là yếu tố đi đầu của Dark Souls, bạn cùng với người chơi khác sẽ được chọn 1 trong số 4 class nhân vật tham gia vào game là để chết :v.

Được thiết kế dựa vào dòng game cùng tên trên các hệ máy cầm tay, Dark Souls giữ lại những gì làm nên thành công cho tên tuổi này, nghĩa là đây không chỉ đơn thuần là game khám phá dungeon điển hình, để chiến thắng bạn bắt buộc phải có tư duy chiến lược cụ thể, lập kế hoạch thật thông minh và thực hiện nó một cách mẫu mực để thành công.. Dark Souls là 1 game hành động chiến lược hạng nặng với độ khó cực cao khi mà kẻ thù trong Dark Souls từ những con lính cùi cho đến boss mini hay boss cuối đều rất mạnh và khó đánh bại khi mỗi con quái vật lại có chỉ số và cách tấn công khác nhau. Để win game bạn cần đánh bại con Boss cuối, các cuộc chiến là cơ hội để bạn rèn dũa bản thân và tìm ra được điểm yếu của từng loại quái vật, lần này bạn có thể chết nhưng rồi khi hồi sinh lại bạn sẽ có thể trả thù con quái vật đó.Đó chính là sự thú vị mà các cuộc chiến đẫm máu trong Dark Souls mang lại, vậy bạn đã sẵn sàng để tham gia vào thế giới kì bí của Dark Souls chưa nào ??    

2. Các thành phần trong trò chơi: 

 • 1 sách luật
 • 27 Mô hình thu nhỏ chi tiết ( 4 class nhân vật, 7 trùm, 16 lính kẻ thù ) 

 • 32 Cube đỏ ( máu )
 • 32 Cube đen ( thể lực )
 • 15 Cục xúc xắc ( 5 đen - 4 xanh dương - 2 cam - 4 xanh lá )
 • 121 Tokens
 • 252 Cards
 • 8 Dials đánh dấu

3. Giải thưởng

Cho tới tận ngày nay thì cú hit mang tên Dark Soul vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi rất nhiều bản mở rộng cũng như các phiên bản mới của game được ra đời ( Darkroot Expansion, Black Dragon Kalameet Boss Expansion, Asylum Demon Expansion (2017), .. ) và đạt được nhiều giải thưởng danh giá dành cho boardgame:

4. Một số tựa game cùng thể loại:


- Betrayal at house on the hill
- Dozen War
- Mage Wars Arena

Hỏi, đáp về sản phẩm