Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Photosynthesis (US)

Giá: 1.300.000 vnđ
Số người chơi:
2 - 4 người
Số người chơi lý tưởng:
3 người
Thời gian chơi:
30 - 60 phút
Độ tuổi:
10+
Cơ chế:
Action Point Allowance System
Thể loại:
Abstract Strategy
Economic
Environmental
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:(096) 991 4344

TP. HCM:(093) 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Origin

US

Shipping Weight

907 g

Product Dimension

8.9 x 30 x 30 cm

Components

Paper

 

Mặt trời chiếu nắng xuống khu rừng, và cây cối sử dụng nguồn năng lượng này để có thể vươn lên, cao lớn. Hãy trồng cây của mình thật khéo léo và sử dụng sự cao lớn để cản ánh nắng đối phương có thể nhận được.

The sun shines brightly on the canopy of the forest, and the trees use this wonderful energy to grow and develop their beautiful foliage. Sow your crops wisely and the shadows of your growing trees could slow your opponents down, but don't forget that the sun revolves around the forest. Welcome to the world of Photosynthesis, the green strategy board game!

----------------------------

Đây đã là một năm thành công với Blue Orange Games khi họ có Kingdomino - Giành chiến thắng của giải thưởng Spiel des Jahres 2017, và theo sau là Queendomino trong mùa thu này. Không kém phần nổi bật với 2 tựa game đó, một tựa game thứ 3 trong năm nay được nhắc đến đó là #Photosynthesis - Trò chơi về sự QUANG HỢP.  

>> Theme của game này hết sức lạ lùng và độc đáo, bạn đang chơi đùa với việc trồng cây, nuôi lớn và thu hoạch, nhưng thông qua một loại tiền tệ được gọi là ÁNH SÁNG. Bạn kiếm điểm ánh sáng này dựa trên vị trí của mặt trời, mà xoay quanh 6 vị trí trên bàn cờ mỗi “năm”, vì vậy hãy chú ý đến vị trí của các cây có thể chặn lẫn nhau. Bạn đã hiểu tại sao các cây trong Photosynthesis được làm thành 3D chưa? Yeah, có vấn đề cả đấy.

>> Cái “độc” thứ hai của game này đó là luật chơi đơn giản, dễ nhớ chỉ vỏn vẹn 4 trang giấy có hình minh họa. Game đơn giản đủ để trẻ con có thể chơi nhưng chiến thuật đủ để người lớn nghiên cứu. Lượt nhanh không chờ đợi, tốc độ chơi khá ổn. Vì vậy thiết kế này xứng đáng là một trong những game hay nhất của năm 2017 này.

Hỏi, đáp về sản phẩm