Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Sid Meier's Civilization - The Board Game (US)

Giá: 1.695.000 vnđ
Số người chơi:
1 - 6 người
Số người chơi lý tưởng:
5 - 6 người
Thời gian chơi:
120 - 240 phút
Độ tuổi:
13+
Cơ chế:
Card Drafting
Deck / Pool Building
Grid Movement
Hand Management
Modular Board
Rock-Paper-Scissors
Simultaneous Action Selection
Trading
Variable Player Powers
Thể loại:
City Building
Civilization
Exploration
Negotiation
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:1900088860

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Trước mặt bạn trải dài một vùng đất rộng lớn, đầy lúa mì chin vàng chỉ đợi thu hoạch. Sự khởi đầu tuy ngèo nàn của bạn sẽ làm ảnh hưởng đến con đường bạn chọn. Chỉ huy người của bạn tốt, và họ sẽ đưa bạn đến đỉnh cao tối thượng. Nếu nền văn minh của bạn vượt qua sóng gió thờ gian, tên tuổi bạn sẽ mãi lưu lại trong lịch sử…

Hãy tạo ra một đế chế vượt qua cả thử thách thời gian bằng những chiến thuật điêu luyện cùng nhiều con đường đến chiến thắng! Liệu bạn có dẫn đầu đội quân hùng dũng nhất đi chinh phục kẻ thù? Hay bạn sẽ là người đầu tiên chu du các ngôi sao, trở thành nền văn minh tiến bộ nhất về kỹ thuật mà con người biết tới? Sự lựa chọn là của bạn.

Được thiết kế bởi Kevin Wilson, Civilization: The Boardgame lấy ý tưởng từ loạt trò chơi điện tử lừng danh tạo nên bởi Sid Meier. Người chơi sẽ thủ vai những lãnh tụ nổi tiếng của các nền văn mình huyền thoại với các khả năng riêng. Từ 2 đến 4 người chơi phải dẫn dắt nền văn minh bằng cách làm chủ kĩ thuật, kinh tế, văn hóa và quân đội; xây thành phố và các tòa nhà, chiến đấu, nghiên cứu một công nghệ hùng mạnh, và thu hút nhiều dân tộc bằng cách đẩy mạnh nền văn hóa. Có tất cả 4 con đường đi đến thắng lợi, con đường nào cũng đầy rẫy gian nan, thử thách. Nhưng dù cách chơi của bạn là gì, lúc nào cũng sẽ có một nền văn minh phù hợp với bạn!

Fan của trò chơi điện tử kinh điển của Sid Mei sẽ tìm thấy nhiều nền tảng quen thuộc ở Civilization: The Boardgame. Dù vậy, boardgame này vẫn tạo ra một cách chơi mới lạ có một không hai, nắm bắt được tinh thần và sự hùng vĩ của việc xây dựng một đế chế hùng mạnh từ khởi đầu nhỏ bé. Người chơi chỉ bắt đầu với một thành phố duy nhất, một người lính, một người trinh sát, và từ đó bạn phải trở thành nền văn minh mạnh nhất thế giới.

Những ai còn lạ lẫm với trò chơi điện từ vẫn sẽ yêu thích Civilization: The Board Game. Chiến thuật và các quyết định mưu lược mà trò chơi này đòi hỏi sẽ lôi cuốn người thích chơi game chiến thuật và game chiến tranh; và khả năng thắng bằng nền văn hóa và kĩ thuật nổi trội cũng đưa cho những ai chỉ muốn phát triển đế chế từ bên trong một khả năng chiến thắng.

 

 

Hỏi, đáp về sản phẩm