Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Ticket to Ride - Europe (US)

Giá: 1.650.000 vnđ
Số người chơi:
2 - 5 người
Thời gian chơi:
30 - 60 phút
Độ tuổi:
8+
Cơ chế:
Card Drafting
Hand Management
Route/Network Building
Set Collection
Thể loại:
Trains
Travel
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Sản xuất tại US
Khối lượng 1.6 kg
Kích thước 29.8 x 29.8 x 7.6 cm
Chất liệu Giấy, Nhựa (wagon)

 

Ticket to Ride là một trong những board game phổ biến nhất tại thời điểm hiện tại. Trong Ticket to Ride, mỗi người chơi chọn những tấm vé là mục tiêu bí mật từ một điểm xuất phát đến đích. Bằng cách chơi những tổ hợp bài cùng màu, người chơi đặt các đường xe lửa tương ứng trên bản đồ, đồng thời nối liền 2 thành phố với nhau. Suốt quá trình chơi, mạng lưới đường ray đầy màu sắc được hình thành đưa ra nhiều khả năng và lựa chọn chiến thuật hơn. Nếu thành công thực hiện mục tiêu trên tấm vé của mình, bạn nhận được điểm. Nếu thất bại, bạn sẽ bị phạt trừ điểm. Và cuối cùng, người chơi nào sở hữu con đường dài nhất sẽ nhận được điểm Bonus!

 

Với cách chơi đơn giản một cách thanh lịch, Ticket to Ride có thể học trong vòng 15 phút, nhưng người chơi lại có thể trong mỗi lượt chơi thể hiện chiến thuật mạnh mẽ và quyết định mưu lược. Bạn tập hợp các lá bài đại diện cho các loại tàu khác nhau, để sử dụng các đường sắt ở Bắc Mỹ. Các đường sắt càng dài, bạn càng có được nhiều điểm. Điểm cộng được tặng cho những người đủ điều kiện cho Destination Tickets - lá bài mục tiêu để kết nối các thành phố xa cách; và người chơi xây được đường sắt dài nhất.

“Luật chơi này đủ đơn giản để được viết trên một vé tàu – mỗi lần chơi bạn sẽ bốc bài, yêu cầu một đường sắt, hoặc lấy lá Destination Ticket”, người sáng lập Ticket to Ride, Alan R. Moon chia sẻ. “ Sự căng thẳng của trò chơi đến từ việc bạn phải cân bằng ham muốn của bạn – lấy them bài, và sợ hãi – mất một đường sắt chủ chốt cho đối thủ.”

Ticket to Ride tiếp tục truyền thống của game Days of Wonder, với nét đặc trưng là các hình minh họa và thành phần chất lượng cao: một bản đồ cỡ to của Bắc Mỹ, 225 tàu sắt tự thiết kế, 144 lá bài và thanh tính điểm bằng gỗ.

Kể từ khi trò chơi được ra mắt và rất nhiều giải thưởng sau đó, Ticket to Ride đã trở thành trò chơi dành để giới thiệu cho người “nhập cuộc”, đủ dễ để có thể học trong vài phút, nhưng có đủ hành động cùng sự căng thẳng để người chơi cảm thấy hấp dẫn trong suốt trò chơi.

Hỏi, đáp về sản phẩm