Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Western Town (US)

Giá: 1.250.000 vnđ
Số người chơi:
2 - 4 người
Số người chơi lý tưởng:
3 người
Thời gian chơi:
60 - 90 phút
Độ tuổi:
12+
Cơ chế:
Dice Rolling
Hand Management
Simultaneous Action Selection
Thể loại:
American West
City Building
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:1900088860

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Trong boardgame Western Town, mỗi người chơi là một nguyên soái của một thị trấn ngày càng lớn mạnh ở Miền Tây cũ nước Mỹ, vào những năm đầu thập niên 1860. Mỗi Nguyên soái đều muốn thị trấn của mình trở nên thịnh vượng nhất, một nơi mà ngay cả tổng thống Lincon cũng sẽ tự hào được đến thăm. Ba tiêu chí để bạn chiến thắng là tăng trưởng dân số, sự thu hút của thị trấn và sự giàu có, được đánh giá bởi lượng vàng bạn sở hữu. Mỗi lượt chơi đều có các chuyến thăm của tổng thống, người sẽ quyết định giá trị của mỗi thị trấn dựa theo ba tiêu chí trên. Những tiêu chí này tuy nhiên thay đổi trong mỗi lượt chơi, và bạn cần phải thay đổi nhanh để có thể thắng trong trò chơi này!

Mỗi người chơi có một bàn chơi riêng để xây dựng thị trấn của mình. Mỗi toà nhà cho bạn các quyền, khả năng và năng lực khác nhau. Thị trấn của bạn càng lớn càng tốt, nhưng sẽ khá khó khăn khi thị trấn của bạn vượt quá tầm kiểm soát, nên bạn cần phải lựa chọn hợp lý ngay từ đầu các lượt chơi để quyết định toà nhà nào sẽ được xây dựng. Quy luật bổ sung toà nhà giúp người chơi ở trong game và không bối rối trước hàng loạt các lựa chọn trước mắt. Trong số 22 toà nhà, sáu trong số đó được xác định là toà nhà "bonus", và người chơi bắt buộc phải sử dụng nhiều chiến thuật để thích nghi với số nhà mới cho thị trấn của họ.

Ngoài chiến thuật và tính logic của mình, Nguyên soái phải nói dối và thỉnh thoảng vượt luật để có thể thành công ở Miền Tây. Thậm chí cũng có thể người da đỏ tấn công khi bạn sơ xuất!

 

Hỏi, đáp về sản phẩm