Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

7 Wonders (US)

Giá: 1.450.000 vnđ
Số người chơi:
2 - 7 người
Số người chơi lý tưởng:
4 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
10+
Cơ chế:
Card Drafting
Hand Management
Set Collection
Simultaneous Action Selection
Variable Player Powers
Thể loại:
Ancient
Card Game
City Building
Civilization
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:(096) 991 4344

TP. HCM:(093) 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Origin

US

Shipping Weight

2.6 pounds 

Product Dimension

11.2 x 3 x 11.2 inches

Components

Paper

 

Hình ảnh thực tế

Bạn là lãnh đạo của một trong bảy thành phố kỳ quan của thế giới cổ xưa. Thu thập tài nguyên, phát triển các tuyến giao thương, và thành lập quyền lực quân sự tối cao của mình. Xây dựng thành phố của mình và dựng lên kỳ quan kiến trúc trường tồn mãi về sau.

7 wonders kéo dài 3 thời kỳ. Trong mỗi thời kỳ, người chơi nhận được 7 thẻ bài từ một bộ bài riêng biệt, chọn một trong số đó và chuyển những thẻ còn lại cho người bên cạnh. Người chơi lần lượt hé lộ các thẻ bài của mình, trả phí xây dựng bằng tài nguyên nếu cần thiết hoặc thu thập tài nguyên hoặc tương tác với người chơi khác bằng nhiều cách khác nhau (Mỗi người chơi có một bảng chơi riêng biệt với khả năng riêng có để sắp xếp thẻ bài trên đó, và mỗi bảng chơi có 2 mặt khác biệt). Mỗi người chơi sau đó chọn một thẻ bài từ chỗ họ vừa nhận được, và cứ tiếp tục như vậy đến khi mỗi người đều sử dụng 6 thẻ bài từ thời kỳ đó. Trò chơi kết thúc sau 3 thời kỳ.

Về bản chất, “Bảy kỳ quan” là một trò chơi xây dựng thẻ bài. Vài thẻ có năng lực ngay lập tức, trong khi những thẻ khác cho phép có thêm những quyền lợi hoặc nâng cấp được sau này trong trò chơi. Một vài thẻ bài còn cho phép giảm giá trong những giao dịch trong tương lai. Có những thẻ cho bạn sức mạnh quân sự để vượt qua được các nước láng giềng và có thẻ thì không cho gì ngoài điểm chiến thắng. Mỗi thẻ bài sẽ được chơi ngay lập tức sau khi được chọn, do đó bạn biết những thẻ nào đối thủ sẽ nhận được và sự lựa chọn của họ sẽ ảnh hưởng thế nào đến các thẻ bạn đã xây dựng. Các thẻ được chuyển theo chiều trái – phải – trái qua 3 thời kỳ, do đó bạn cần để ý cả đối thủ ở bên trái cũng như bên phải mình.

Mặc dù bản nguyên gốc được thiết kế cho 3-7 người chơi, trò chơi cũng có chế độ một chọi một có trong bản hướng dẫn.

Hỏi, đáp về sản phẩm