Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Combo Bang! & Dodge City

Giá: 320.000 vnđ Giá cũ:  380.000 vnđ
Giảm 16%
Số người chơi:
4 - 8 người
Số người chơi lý tưởng:
7 người
Thời gian chơi:
20 - 40 phút
Độ tuổi:
8+
Cơ chế:
Hand Management
Partnerships
Player Elimination
Take That
Variable Player Powers
Thể loại:
American West
Bluffing
Card Game
Deduction
Fighting
Tag:
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:(096) 991 4344

TP. HCM:(093) 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Thành phố Dodge là một nơi đông đúc, hỗn loạn, sôi động và đặc biệt... nguy hiểm!! Các quán rượu ở đây đã trở thành huyền thoại cùng những người khách lai vãng qua đây. Thành phố Dodge giàu lên trông thấy đã thu hút lũ người xấu đến ngày càng đông, đến nỗi đấu súng ở đây đã như cơm bữa. Một phiên bản mở rộng cho Bang! - bao gồm những nhân vật mới, lá bài mới. Giờ bạn đã có thể chơi từ 3 đến 8 người!

Bản mở rộng Dodge City bao gồm 63 lá mới. Bạn cần có phiên bản Bang! gốc để chơi cùng!

 

 

Giới thiệu về Bang

 

Nơi miền Tây hoang dã, nổi lên các thế lực thù địch, bao gồm Cảnh sát trưởng, Cảnh sát phó, những Tên Cướp và Kẻ phản bội thâm hiểm. Cuộc chiến một mất một còn được giải quyết bằng vũ khí, chỉ có một phe giành chiến thắng. Tuy nhiên, thậm chí những người tham gia cuộc chiến này vẫn không biết ai là ai, ai thuộc phe mình và ai là kẻ thù của mình – chỉ có súng đạn mới giúp tìm ra điều đó!

Bang là một trong những card game phổ biến nhất thời nay, và đã làm cảm hứng cho nhiều tựa game khác kể từ sự xuất hiện của nó. Bang kết hợp giữa yếu tố ẩn vai trò và hành động. Trừ Cảnh sát trưởng, mỗi người có một vai trò bí mật và cố gắng thực hiện mục tiêu của vai trò đó. Cảnh sát trưởng và Cảnh sát phó chiến thắng nếu tiêu diệt được những Tên cướp. Tên cướp thắng nếu Cảnh sát trưởng bị chết. Cuối cùng, Kẻ phản bội phải tiêu diệt hết tất cả người chơi khác.

Ngoài vai trò ẩn, người chơi còn nhận thêm một lá nhân vật đặc biệt mà hỗ trợ các chức năng khác nhau. Những lá vai trò này là công khai cho tất cả đều biết. Bạn rút 4 lá bài và bắt đầu chơi.

Trong lượt mình, bạn chơi nhiều lá bài muốn, sau đó rút 2 lá. Bạn tấn công những người khác bằng những lá bài chơi xuống. Tuy nhiên bạn chỉ được bắn những người nằm trong tầm (tầm bắn phụ thuộc vào vũ khí bạn đang sử dụng)

Lá bài Bang! gây sát thương cho một người chơi khác trong tầm bắn. Tuy nhiên, nếu đối thù có lá Miss, người đó có thể ngay lập tức chơi ra để né đạn. Ngoài ra còn có nhiều lá khác có khả năng gây sát thương, nhưng lá Bang! là thông dụng nhất. Để tăng sức mạnh của mình, bạn có thể chơi những lá bài trang bị trước mặt. Không giống với các lá bài khác, bài trang bị có thể được giữ ở trước mặt. Những lá này bao gồm vũ khí, hỗ trợ phòng thủ, tăng tầm bắn hoặc lực né cho người dùng. Một người có số máu (sức khỏe) bằng với nhân vật người đó chọn, mỗi lần bị sát thương thì số máu này giảm xuống, khi còn 0 người đó xem như chết và bị loại khỏi game.

Bang! là một game tương đối đơn giản, dễ hiểu, miễn là bạn có thể học các lá bài chức năng đặc biệt. Nhưng đừng lo, chỉ sau một ván mở đầu bạn có thể nhớ được hết và không cần nhìn lại cuốn luật chơi. Bang! có phải là một game dành cho người mới không? Câu trả lời là Có. Tính tương tác trong game rất cao, vì mỗi hành động của bạn đều ảnh hưởng đến người chơi nào đó. Những lá bài Dinamite, Indian, Gatling sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ người chơi. Và không thể thiếu những màn cãi cọ để chứng minh thân phận mình, qua đó bạn có thể tìm hiểu ai thuộc phe mình và ai là đối thủ.

Vì cảnh sát trưởng là luôn công khai vai trò, nên luôn là mục tiêu nổi bật nhất. Thông thường Tên Cướp sẽ thích để tấn công Cảnh sát trưởng, nhưng đôi khi việc hợp tác Cảnh sát trưởng để giết Cảnh sát phó cũng là một kế hoạch hay! Cảnh sát phó thì cần bảo vệ Cảnh sát trưởng trực tiếp hay gián tiếp. Kẻ phản bội chỉ có một mục tiêu duy nhất, giết hết toàn bộ đối thủ.

Nhìn chung, luật chơi đơn giản, chơi đông người và tương tác cao giúp Bang! thiên về party game hơn là game chiến thuật. Đứng ở vị trí đó, Bang đã là một thành công lớn và là một tựa game bạn sẽ không thể bỏ qua nếu muốn hoàn thiện bộ sưu tập board game của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều bản mở rộng của Bang! với nhiều lá bài chức năng và nhân vật, luật chơi mới đang chờ bạn khám phá. Nhưng trước tiên, hãy trải nghiệm bộ cơ bản này đã nhé.

 

 
Hỏi, đáp về sản phẩm