Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Dead of Winter (US)

Giá: 1.860.000 vnđ
Số người chơi:
2 - 5 người
Số người chơi lý tưởng:
4 người
Thời gian chơi:
45 - 210 phút
Độ tuổi:
14+
Thể loại:
Bluffing
Horror
Zombie
Cơ chế:
Action Point Allowance System
Area Movement
Co-operative Play
Dice Rolling
Hand Management
Variable Player Powers
Voting
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Origin

US

Shipping Weight

4.1 pounds 

Product Dimension

11.6 x 2.8 x 11.6 inches

Components

Paper

 

Hình ảnh thực tế

Dead of Winter: A Crossroads Game là trò chơi đầu tiên trong dòng game “Crossroads” được sản xuất bởi Plaid Hat Games, trong đó một nhóm người sẽ được thử thách khả năng sinh tồn của bản thân  khi phải làm việc nhóm và sống sót trước những khủng hoảng và thách thức đến từ cả trong và ngoài.

Trò chơi đưa 2-5 người chơi vào một nhóm kiều dân nhỏ, sống ở một thế giới mà đa số cư dân đã chết hoặc bị nhiễm bệnh, trở thành những quái vật ăn xác sống. Mỗi người chơi sẽ lãnh đạo một nhóm người sống sót, được tạo thành từ rất nhiều nhân vật khác nhau.

Dead of Winter là trò chơi tâm lý sinh tồn trên nền tảng độc lập-phối hợp. Điều này nghĩa là người chơi phải hợp tác với nhau để hoàn thành điều kiện chiến thắng chung, nhưng đồng thời để chiến thắng, họ còn  phải tự hoàn thành được mục tiêu bí mật của riêng mình. Mục tiêu bí mật này có thể liên quan đến một vấn đề tâm lý, điều gần như vô hại với những người khác trong nhóm, có thể là một nỗi ám ảnh có khả năng đưa mục tiêu chung vào nguy hiểm, hay là ham muốn phá hoại mục tiêu chung, và cũng có thể, trong trường hợp xấu nhất, là trà thù toàn bộ nhóm kiều dân! Chính vì điều này, trò chơi có thể kết thúc với toàn bộ người chơi đều chiến thắng, cũng có thể là vài người thắng, vài ngươi thua, hay thậm chí là toàn bộ người chơi đều thua. Làm việc chung để đạt được mục tiêu của cả nhóm, nhưng vẫn phải cảnh giác những kẻ dẻo mỏ thực chất chỉ quan tâm đến mục tiêu của riêng mình!

Dead of Winter là một trải nghiệm chỉ có thể đạt được bằng game tabletop. Đây là trò chơi tập trung vào cốt truyện về việc sống sót qua mùa đông khắc nghiệt ở một thế giới đổ nát. Những người còn sống phải đối mắt với những chấn thương tâm lý của riêng mình, nhưng vẫn phải làm việc cùng nhau để chiến đấu với những hiểm họa đến từ bên ngoài, giải quyết khủng hoảng, tìm được thức ăn và các nhu yếu phẩm, đồng thời giữ vững được tinh thần của nhóm kiều dân.

Dead of Winter bắt người chơi phải thường xuyên đưa ra những quyết định khó khăn, nặng nề, khó đoán trong việc lựa chọn giữa điều tốt nhất cho cả nhóm hay điều tốt nhất cho bản thân mình.

Hỏi, đáp về sản phẩm