Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Smash Up (US)

Giá: 830.000 vnđ
Số người chơi:
2 - 4 người
Số người chơi lý tưởng:
3 - 4 người
Thời gian chơi:
45 phút
Độ tuổi:
12+
Thể loại:
Card Game
Fantasy
Horror
Humour
Pirates
Science Fiction
Spies/Secret Agents
Cơ chế:
Area Control / Area Influence
Hand Management
Variable Player Powers
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Origin

US

Shipping Weight

1.6 pounds 

Product Dimension

10.5 x 2.5 x 10.5 inches

Components

Paper

 

Hình ảnh thực tế

Trò chơi “shufflebuilding” (tạm dịch là trộn-xây) Smash Up bắt đầu với một tiên đề đơn giản: Lấy 2 bộ thẻ 20 lá, trộn thành một bộ 40 lá, và sau đó cạnh tranh để phá hủy được nhiều địa điểm hơn đối thủ của bạn! Mỗi loại thẻ sẽ đem đến một cơ chế chơi khác nhau: cướp biển di chuyển các lá bài, zombie đem các thẻ bài đã vứt đi trở lại cuộc chơi và khủng long thì có sức tàn phá khủng khiếp – và sự kết hợp giữa các loại thẻ với nhau sẽ đem lại trải nghiệm chơi khác nhau.

Trong trò chơi, các thẻ bài địa điểm (mỗi thẻ có độ khó và tính năng riêng) sẽ được trình diện. Mục đích của bạn là trở thành người mạnh nhất ở địa điểm bằng các tay sai của mình khi địa điểm đó bị phá hủy. Nghe có vẻ đơn giản ha? Nhưng sẽ “đơn giản” thế nào nếu một Ninja ngoài hành tinh của đối thủ quyết định dịch chuyển tay sai của bạn đến cứ điểm khác rồi ám sát hàng loạt? Hay khi người chơi Cướp biển-Khủng long dịch chuyển vào và thả King Rex ra dẫm chết toàn bộ quân lính của bạn, hay khi người chơi Pháp sư-Zombie sử dụng quyền năng bí ẩn của họ để tạo ra một cơn bạo động, tạo ra một quân đoàn ở cứ điểm đó từ nghĩa địa? Hoặc giả như bạn đối đầu với người chơi Khủng long-Zombie, kẻ tạo ra một cơn bạo động toàn những quái thú chỉ trong một chiêu?

Một khi cứ điểm bị phá hủy, mỗi người chơi ở vị trí đứng đầu, thứ 2 và thứ 3 sẽ ghi điểm. Còn người chơi ở vị trí thứ 4? Xin lỗi cưng, lần sau thử cố gắng hơn nha 

Với 8 chủng loại khác nhau, Smash Up có hàng tá cách phối hợp để bạn lựa chọn, ví dụ như Cướp biển-Người ngoài hành tinh sẽ khác với Ninja-Người ngoài hành tinh. Bạn sẽ chọn chủng loại nào để đè bẹp đối thủ của mình?

À mà quên, chúng tôi đã nhắc rằng khủng long ở đây có tia laze chưa nhỉ? =))

 

Hỏi, đáp về sản phẩm