BG Chiến Thuật

Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Ubongo Monsters

Giá: 150.000 vnđ
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
LIÊN HỆ VỚI BOARDGAMEVN
Hotline:

 0969914344

 0932060054

 0935677617

 0982874903

Address:

168A Trấn Vũ, Phường Trúc Bạch, Q. Ba Đình

Số 24 Hồ Văn Chương, quận Đống Đa

Số 26 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy

Số 41 Ngõ 168 ngách 1 Hào Nam, Q. Đống Đa

Số 107 Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng

Số 456/30A đường Cao Thắng, Q.10

Số 189/19 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

Số 688/73 Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp

Số 290/52 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3

134 Nguyễn Đức Trung, Q. Thanh Khê

85-87 Trương Định, Ninh Kiều

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Với các mảnh xếp hình tưởng như rất quen thuộc, Ubongo mang đến một phong cách chơi giải đố hoàn toàn mới lạ. Mục tiêu của bạn là sử dụng những mảnh ghép cho trước để hoàn thành câu đố, bằng cách lấp đầy các mảnh ghép đó vào một khuôn có sẵn, sao cho không còn bất kỳ chỗ trống nào.

Những người chơi sẽ bước vào một cuộc đua căng thẳng xem ai hoàn thành câu đố trước tiên. Nếu bạn lắp ghép tất cả mảnh ghép vào kín của khuôn đó, bạn hô lên “Ubongo!” và giành chiến thắng.

 

u2a.jpg

Có rất nhiều mảnh ghép cũng như nhiều câu đố trong Ubongo. Mỗi lần chơi bạn thảy một xí ngầu 20 mặt để ngẫu nhiên chọn một câu đố. Tuy nhiên tất cả người chơi phải sử dụng cùng câu đố để đảm bảo tính công bằng.

u1.jpg

Ubogo kết hợp giữa sự nhanh tay nhanh mắt và logic hình học. Nó thúc đẩy sự kết nối trong hoạt động đồng bộ giữa tay, mắt và não để giải quyết vấn đề được đặt ra. Đôi khi bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều xem mảnh ghép này nên đặt chỗ nào, theo chiều hướng nào, góc độ nào; nhưng thỉnh thoảng bạn chỉ dùng trực giác của mình để lấp một cách nhanh nhất. Trong trường hợp tất cả người chơi quá "bí" ở một câu đố nào đó, bạn có thể tra trên website của Ubongo để tìm ra lời giải.

u6.jpg

Ubongo là một puzzle hơn một game. Nếu chơi đông người thì nó sẽ trở thành một game vì tất cả đều hướng đến chiến thắng và coi đối thủ như động lực để chạy đua với thời gian. Đương nhiên, nếu thích thì bạn cũng có thể chơi solo một mình giải các câu đố và tận hưởng niềm vui tự mãn.

u8.jpg

Ubongo rất dễ học và chơi, bạn có thể hiểu trong vài câu nói và bắt đầu chơi. Nó chơi nhanh hay không tùy thuộc vào mức độ của bạn khi giải câu đố. Có những câu đố bạn làm rất nhanh, nhưng có những câu cực kỳ hóc búa mà dễ làm thoái chí. Tuy thế khoảnh khắc giải ra một bài toán thật đáng tưởng thưởng. Để rồi bạn sẽ nhanh chóng tìm một câu đố khác, và không hề nhận ra mình đã ghiền giải mã Ubongo đến nhường nào!

u7.jpg

Nếu bạn lo lắng rằng những câu đố là có giới hạn thì yên tâm, Ubongo có cả sê-ri rất dài với nhiều game khác nhau, và mỗi game có nhiều câu đố khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu từ thử thách này đến thử thách khác mà không chán. Thậm chí nếu bạn đã chơi hết hàng trăm câu đố của Ubongo, liệu bạn có hoàn toàn nhớ hết đáp án? Vậy đó tạo ra một giá trị chơi lại gần như bất tận trong game của Ubongo.

BoardgameVN

Đặt mua Ubongo tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/all-games/ubongo-duel-103