Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Set Quây quần gia đình - Combo Caro tổ ong + Photo Memory

Giá: 395.000 vnđ
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Xem clip mở hộp Cờ Caro Tổ Ong:

 

 

Cờ Caro Tổ Ong Beehive XO là trò chơi phát triển trí thông minh cho trẻ do công ty Tiên Đông sản xuất. Cờ Tổ Ong lấy ý tưởng từ trò chơi Caro truyền thống nhưng tiện lợi, đẹp và ưa nhìn hơn với một bàn cờ hình tổ ong không thấm nước, các quân cờ với hai màu vàng và xanh được đựng trong một hộp nhựa kiểu dáng độc đáo. Đây là trò chơi được sáng tạo bởi người Việt Nam và lần đầu tiên có mặt trên thị trường, được sản xuất với chất liệu nhựa an toàn, cam kết không độc hại (Chất liệu được giám định bởi Trung Tâm 3).


Luật chơi: 

Người đầu tiên thì đi giữa trung tâm bàn cờ, người tiếp theo đi mỗi người 1 quân cho đến khi thắng: 5 quân liên tiếp trên một hàng hoặc 6 quân tạo thành 1 vòng.


Luật chơi có đôi chút khác biệt với caro thông thường vì: cứ 5 quân liên tiếp thẳng hàng là thắng dù có bị chặn hai đầu hay không.6,7,8,9 quân liên tiếp thẳng hàng vẫn thắng. Nói tóm lại chỉ cần tạo 5 quân liên tiếp thẳng hàng là thắng mà không cần quan tâm đến những quân cờ xung quanh.


6 quân tạo thành 1 vòng như hướng dẫn trên bàn cờ thì thắng mà cũng không quan tâm quân nằm giữa 6 quân đó là quân màu nào hoặc có quân hay chưa.

Trong một trận đấu nếu hòa 2 người có thể đấu lại nhưng đổi người đi trước. Nếu người đi trước bị thủ hòa thì sẽ trở thành người đi sau ván tiếp theo.

Hãy ủng hộ Board Game thuần Việt và cùng góp sức tạo nên cộng đồng Board Game lớn mạnh.

Đặt mua Cờ Caro Tổ Ong Beehive XO tại http://boardgame.vn/all-games/co-caro-tong-ong-beehive-xo-402

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Photo Memory Game là một trò chơi rất phổ biến trên toàn thế giới. Nhưng với phiên bản đặc biệt này, bạn sẽ có thêm cơ hội để khám phá, nghiên cứu về những điều thú vị đặc trưng cho truyền thống và văn hóa của Việt Nam xinh đẹp. Trò chơi cũng bao gồm một sách luật bao gồm tất cả các nội dung giải thích về các thẻ bài như Bánh Trưng, Trống Đồng, Áo dài, Nón Lá,...

Luật chơi rất đơn giản, úp xuống tất cả các thẻ bài vuông. Trong một lượt bạn lật lên 2 thẻ bài bất kỳ, nếu nó giống nhau thì bạn lấy ra và được 1 điểm. Nếu nó khác thì bạn úp xuống lại, đến lượt của người khác. Khi tất cả thẻ bài đã được lấy hết thì trò chơi kết thúc.

Nếu bạn thích trò chơi về trí nhớ, và yêu đất nước Việt Nam, hãy mua ngay bộ Photo Memory Game này nhé!

Hỏi, đáp về sản phẩm