Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Tiny Epic Dinosaurs (US)

Giá: 730.000 vnđ Giá cũ:  950.000 vnđ
Giảm 24%
Số người chơi:
1 - 4 người
Số người chơi lý tưởng:
1 - 4 người
Thời gian chơi:
30 - 60 phút
Độ tuổi:
14+
Thể loại:
Science Fiction
Cơ chế:
Worker Placement
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:0969914344

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Tên chính thức: Tiny Epic Dinosaurs

Năm phát hành: 2020

Thiết kế: Scott Almes

Họa sĩ: Nikoletta Vaszi, Benjamin Shulman

Nhà phát hành: Gamelyn Games

 

Trong Tiny Epic Dinosaurs, khoa học hiện đại có những bước đột phá đặc biệt, khủng long và con người tồn tại song song với nhau. Điều này đã cho phép một ngành công nghiệp sinh lợi khổng lồ - Chăn nuôi khủng long. Các chủ trang trại độc lập đã bắt đầu nuôi khủng long để bán cho những người trả giá cao nhất để sử dụng chúng trong các công viên giải trí của họ. Bạn là một trong những chủ trang trại. Bạn có tất cả những gì cần thiết để vượt lên nông trại đối thủ của bạn và vận hành trang trại khủng long thành công nhất !?

Tiny Epic Dinosaurs Deluxe - Gamelyn Games - More Fun Faster

Tiny Epic Dinosaurs có thời lượng chơi 45 phút, 1-4 người chơi về chăn nuôi khủng long, bố trí công nhân và quản lý tài nguyên. Game có cơ chế trò chơi châu Âu cổ điển với các vòng xoắn độc đáo miêu tả sự nguy hiểm khi nuôi những con thú thời tiền sử.

 

Trong Tiny Epic Dinosaurs, người chơi điều khiển một nhóm chủ trang trại và sẽ thu mua, nhân giống và bán khủng long. Trò chơi được chơi trong 6 vòng. Mỗi vòng gồm nhiều pha ngắn.

Tiny Epic Dinosaurs by Gamelyn Games — Kickstarter

Trong giai đoạn một, người chơi sẽ thu hoạch tài nguyên không bị khủng long tiêu thụ từ trang trại của họ.

 

Trong giai đoạn hai, người chơi sẽ đưa chủ trang trại của họ vào làm việc. Các chủ trang trại tranh cãi và mua những con khủng long mới về trang trại, cải thiện an ninh và nguồn cung cấp cho trang trại của họ, tranh giành các hợp đồng đô la cao, đồng thời nghiên cứu công nghệ và các giống khủng long độc đáo. Những giống khủng long độc đáo này mang lại nhiều lợi ích đặc biệt mà người chơi có thể sử dụng để tách mình khỏi sự cạnh tranh với những chủ trang trại khác.

 

Trong giai đoạn ba, các chủ trang trại trở lại để hoàn thành công việc trong ngày của họ tại trang trại.

 

Trong giai đoạn bốn, người chơi sắp xếp trang trại của mình, đảm bảo trang trại của họ phù hợp với các loại khủng long mà họ có.

 

Giai đoạn năm là giai đoạn cho ăn, và mọi con khủng long đều PHẢI được cho ăn. Những con khủng long không ăn sẽ trốn thoát, gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với an ninh của khu vực xung quanh bạn và những con khủng long khác của bạn.

 

Giai đoạn sáu là để nhân giống. Đối với mỗi cặp khủng long phù hợp mà bạn đã chăm sóc đúng cách, bạn sẽ chào đón một chú khủng long mới đến trang trại của mình.


 

Vào cuối trò chơi, người chơi sẽ nhận được điểm chiến thắng cho mỗi con khủng long mà họ có, các hợp đồng công khai và tư nhân mà họ có được và cho các phát triển nghiên cứu của họ. Người chơi có nhiều điểm chiến thắng nhất, sẽ thắng trò chơi.

 

Hỏi, đáp về sản phẩm