Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Combo 3 bản mèo nổ mở rộng

Giá: 110.000 vnđ
Số người chơi:
2 - 8 người
Số người chơi lý tưởng:
2 - 8 người
Thời gian chơi:
10 - 20 phút
Độ tuổi:
7+
Thể loại:
Card Game
Tag:
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:(096) 991 4344

TP. HCM:(093) 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Sản xuất tại Việt Nam
Khối lượng 200g
Kích thước 11 x 8 x 3cm
Chất liệu Giấy

 

Hình ảnh thực tế

Combo bao gồm phiên bản Defending Kittens, Attacking Kittens và Imploding Kittens

Exploding Kittens - Mèo Nổ là tựa card game dạng thẻ bài với các nhân vật bao gồm toàn những nhân vật có diện mạo rất "ngố" kết thúc chiến dịch quyên góp với số tiền tổng cộng là 7.8 triệu USD (tương đương 187 tỉ VND). Xem thêm về Mèo Nổ - Exploding Kittens tại http://boardgame.vn/all-games/exploding-kittens-237

Bản mở rộng của Mèo Nổ - Defending Kittens bao gồm 14 lá chức năng mới như Đổi Chiều, Thay đổi tương lai,... hứa hẹn sẽ mang lại những pha đảo ngược tình thế ngoạn mục. Bản mở rộng phải kết hợp với bản Mèo Nổ gốc để chơi. 

Bản mở rộng của Mèo Nổ - Attacking Kittens bao gồm 14 lá chức năng mới như Slap, Steal-a-card,... và thêm 2 lá Nổ mới, giúp tăng số người chơi tối đa lên 7 người. Bản mở rộng phải kết hợp với bản Mèo Nổ gốc để chơi. 

Bản mở rộng của Mèo Nổ - Imploding Kittens bao gồm 20 lá chức năng mới trong đó có lá Imploding - Nổ Trong khiến tiết tấu cuộc chơi kịch tính hơn. Imploding Kittens cũng tăng số người chơi tối đa lên 6 người. Bản mở rộng phải kết hợp với bản Mèo Nổ gốc để chơi.

 

Chi tiết các chức năng trong 3 bản mở rộng Mèo Nổ :

 Draw from bottom (Rút từ đáy): Rút lá bài dưới cùng từ bộ bài bốc thay vì từ trên xuống như mọi khi.

  Annoy (nổi cáu): Chọn một lá bài bất kì của một người chơi khác để vô hiệu hóa lá đó trong 1 lượt chơi. 

 Reverse (đổi chiều): Kết thúc lượt của bạn và đổi chiều bốc bài, như trong Uno ấy.

 See the future (Nhìn trước tương lai): Lén nhìn một số lá bài trên cùng từ bộ bài bốc. Số lá bài được xem tương ứng với con số bên lề trái lá bài. Không được thay đổi vị trí lá bài và không được cho người khác xem.
 
 Alter the future (biến đổi tương lai): Lén nhìn một số lá bài trên cùng từ bộ bài bốc. Có thể sắp xếp lại thứ tự của chúng.
 
 Anti - shuffle (Kitten Roll Call): Tìm tất cả các lá mèo nổ còn lại và đặt chúng lên trên cùng của tập bài bốc. Và dĩ nhiên vì đây là lá Anti shuffle, người chơi tiếp theo không có quyền dùng Shuffle mà chỉ có thể dùng Skip hoặc Attack để sống sót. Muaaaa ha ha ha!!!!!!
 
 Anti - shuffle (The Curse of Crystal Corn): Vô hiệu hóa hành động Shuffle của một người chơi khác., được dùng lúc nào cũng được.

 Exploding kitten (mèo nổ): Bạn phải cho mọi người xem lá này ngay khi bốc phải. Trừ khi có quân bài Defuse, bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. 

 Defuse (tháo ngòi): Nếu bạn bốc phải lá Exploding Kitten, đây là lá duy nhất có thể cứu mạng bạn. 

 Slap (Cộng dồn): Kết thúc lượt của bạn mà không cần bốc lá nào cả và ép người chơi kế tiếp phải bốc lượt của bạn và một số lượt nữa. (Khi đánh lá này, bạn không cần phải tát người chơi cùng, nhưng nếu thích tăng kịch tính thì cứ việc.)

 Steal a card (cướp bài) : Đánh lá này xuống để cướp một lá ngẫu nhiên trên tay của một người chơi khác.

Feral cat  (Mèo hoang): Có thể dùng kèm với bất cứ lá bài mèo thường nào (không có dòng chỉ dẫn). Mèo hoang sẽ tự biến mình thành lá bài đó luôn để chơi Combo.

Targeted Attack (tấn công có chủ đích): Kết thúc lượt chơi của bạn mà không cần bốc lá nào. Sau đó chọn một người chơi và ép người đó bốc 2 lượt.

Imploding kitten (Mèo nổ sập): Khi rút được lá bài này trong tình trạng úp mặt, lật ngửa nó lên và đặt lại trong chồng bài. Bạn không cần tốn Defuse. Lần tới khi ai bốc phải lá này trong tình trạng ngửa, thì người đó bị nổ ngay lập tức. Lá này không thể bị Defuse. RIP.


Xem thêm Mèo Nổ - Exploding Kittens chất lượng cao tại ĐÂY

Các phiên bản mở rộng của Mèo Nổ: #1 #2 #3 #4

 

1. Bạn đặt xấp bài úp xuống giữa bàn và thay phiên nhau rút các lá bài đó.

2. Nếu bạn rút lá Mèo Nổ, bạn bị nổ!!! Khi bị nổ, bạn chết và bị loại khỏi cuộc chơi.

3. Trừ khi... bạn chơi một lá Defuse (gỡ bom) thì bạn có thể tiếp tục cuộc chơi mà không bị nổ.

4. Hoặc là bạn có thể chơi những lá chức năng đặc biệt để qua lượt, tấn công người khác, nhìn ở đỉnh xấp bài, hoặc bí mật đặt lại vị trí của lá Bài Nổ (nhằm gài hàng cho người khác rút đấy mà)

5. Ngoài ra, nếu bạn chơi nhiều lá bài mèo giống nhau, bạn có kích hoạt năng lực đặc biệt để cướp bài người khác hay lấy lại một lá đã đánh ra.

6. Bạn càng chơi lâu, khả năng bị trúng bom càng cao và vì vậy càng căng thẳng và khốc liệt! 

7. Còn chờ gì nữa mà không đặt mua ngay một bộ Exploding Kittens chất lượng cao tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/chien-thuat/exploding-kittens-237

 

Hỏi, đáp về sản phẩm