Khai trương BoardgameVN Đà Nẵng - Ưu đãi lớn

Đăng ngày 29/03/2016

TIN MỚI! BoardgameVN chính thức khai trương cơ sở đầu tiên ở Đà Nẵng! Chúc mừng cộng đồng BoardGamers Đà Nẵng sẽ có 1 sân chơi lành mạnh và gắn kết. Tương tự ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, BoardgameVN sẽ tổ chức những buổi offline cho cộng đồng Đà Nẵng trong thời gian tới để thúc đẩy phong trào Board Game ngày một lớn mạnh!

Để chào mừng cơ sở mới này, BoardgameVN sẽ giảm ngay cho các bạn mua Board Game tại shop Đà Nẵng hoặc đặt hàng online có địa điểm Đà Nẵng.

Chi tiết chương trình

Thời giantừ ngày 29/3 đến hết ngày 5/4

Địa điểm435/71 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0935677617

Các sản phảm được giảm giá:

1. Bài Uno Dày: Giảm từ 80 → 60k

Bài Uno đã quá quen thuộc rồi, trò chơi cũng đã khẳng định được vị trí đứng đầu trong các thể loại game bài. Trong một cuộc chơi, bạn sẽ vừa phải cố gắng đánh hết bài nhanh nhất vừa phải ngăn chặn đối phương bằng các lá bài chức năng đặc biệt như "Mất lượt", "Lá bài +4 huyền thoại". Mỗi ván bài Uno là một cuộc vui bật tận, khi bạn không bao giờ có thể đoán trước điều gì sẽ xảy ra với bạn. Bài Uno dày là bài chất lượng cao và bao gồm luật chơi tiếng Việt bên trong mỗi bộ bài.

Mua Bài Uno dày tại http://boardgame.vn/giai-tri-nhom/uno-day-40

2. Bài Ma Sói Characters Việt Hoá: Giảm từ 150k 119k

Bạn đã sẵn sàng cho những pha lừa tình ngoại mục từ chính những người bạn luôn tin tưởng bấy lâu nay? Ma Sói Characters là trò chơi nhóm đã quá nổi tiếng trong những buổi hội họp tiệc tùng và dã ngoại. Sức chưa của 1 cuộc chơi có thể lên tới 28 người cùng lúc, sẽ không có ai là ngoại lệ

Mua Ma Sói Characters tại http://boardgame.vn/giai-tri-nhom/ma-soi-characters-86

3. Giảm giá tất cả sản phẩm mua tại shop Đà Nẵng 10%

Giảm ngay 10% khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào tại shop Đà Nẵng của BoardgameVN tại 435/71 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng 

Chúc phong trào Board Game trong Đà Nằng ngày một lớn mạnh!