Những Board game dành cho party hội họp

Đăng ngày 07/04/2016

Những khi tụ tập bạn bè, bạn cần một board game để khuấy động không khí. Những board game thể loại party là một lựa chọn phù hợp. Party game có những đặc điểm như luật đơn giản, có thể chơi đông người, tương tác cao và vui vẻ. Danh sách sau đây là tập hợp những tựa game thuộc thể loại đó.

1. Ma Sói

Với phiên bản characters, Ma Sói có thể hỗ trợ lên đến trên 30 người chơi. Luật chơi sẽ đơn giản nếu bạn bắt đầu từ những nhân vật cơ bản, sau đó thêm nhiều nhân vật phức tạp hơn để tăng sự đa dạng và thú vị. Ma Sói characters sẽ mang lại cho mọi buổi party một trải nghiệm đáng nhớ!

2. Uno

Dễ học, dễ chơi, độ sát phạt cao,.. còn gì hoàn hảo hơn để mang một bộ Uno đến buổi party và giới thiệu cho mọi người. Luật chính thức của Uno nói rằng bạn có thể chơi tối đa 10 người, nhưng không gì ngăn cản bạn việc gom nhiều bộ bài lại thành một bộ dày và chơi với hàng chục người!

3. Exploding Kittens

Mèo Nổ là một trong những game có độ “bóp nhau” kinh khủng nhất hiện nay. Với hai bộ Mèo Nổ, bạn có thể chơi đến gần chục người. Ai sẽ là người bị còn trụ lại cuối cùng và chưa bị nổ?

4. Shadow Hunters

Thợ Săn Bóng Đêm với yếu tố hành động kịch tính, nhịp độ nhanh sẽ mang lại nhiều tương tác thú vị. Những nhân vật có mục tiêu khác nhau, bạn sẽ là phe Shadow hay Hunter? Hay chỉ là nhân vật trung lập Neutral đứng giữa hai cuộc chiến?

5. Coup

Phiên bản đặc biệt của Coup hỗ trợ đến 10 người chơi. Yếu tố “lừa tình” đóng vai trò lớn trong Coup nhưng chiến thuật cũng hỗ trợ không kém trong việc tìm đến chiến thắng. Tôi là Captain, tôi cướp 2 đồng từ bạn... bạn có tin không?

6. Dixit

Dixit là một game thân thiện, chủ yếu nhắm vào sự hài hước khi mô tả các lá bài. Bạn có thể chơi với rất nhiều người mà không ảnh hưởng gameplay. Trên thực tế, càng đông thì chơi Dixit càng vui. Mục tiêu của bạn là đoán ra được lá bài mà chủ tọa đã mô tả trong số các lá bài trên bàn.

7. Saboteur

Các bạn trong vai thợ đào vàng, cố đào những con đường tìm đến các trạm có vàng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có những Kẻ phá đám luôn ẩn trong nhóm người chơi. Card game này có thể hỗ trợ nhiều người chơi, thậm chí nếu bạn có thể thêm vào bản mở rộng, nó sẽ hoàn thiện hơn cho buổi party của bạn!

Lần tới khi tham gia buổi party nào, hãy cân nhắc lại các board game này nhé!

BoardgameVN

Mua các sản phẩm trên tại BoardgameVN.

Ma Sói Characters: http://boardgame.vn/giai-tri-nhom/ma-soi-characters-86

Uno: http://boardgame.vn/giai-tri-nhom/uno-day-40

Exploding Kittens: http://boardgame.vn/chien-thuat/exploding-kittens-237

Shadow Hunters: http://boardgame.vn/chien-thuat/shadow-hunters2-191

Coup: http://boardgame.vn/chien-thuat/coup-188

Dixit: http://boardgame.vn/giai-tri-nhom/dixit-123-159  hoặc http://boardgame.vn/giai-tri-nhom/dixit-18

Saboteur: http://boardgame.vn/giai-tri-nhom/saboteur-bai-dao-vang-32