Những board game vận động có lợi cho sức khỏe

Đăng ngày 08/04/2016

Bạn đã nghe nói rằng board game chỉ là những trò chơi ngồi ghế-cạnh bàn hàng giờ để cắm đầu suy tư, và những người chơi board game thì rất lười và ít chịu vận động ư? Bạn có thể cân nhắc lại suy nghĩ đó sau khi biết đến những tựa game vận động sau đây nhé.

1. Twister Body

Bạn chơi board game và có nguy cơ bị bệnh trĩ ư? Bác sĩ nói rằng bạn cần mua một bộ Twister Body! Mục tiêu là cố trụ càng lâu càng tốt. Một trọng tài sẽ xoay mũi tên trên bàn quay. Mũi tên sẽ chỉ định tay hay chân bạn sẽ phải đặt vào màu nào. Người nào bị ngã xuống là thua đấy nhé. Đảm bảo Twister là một trong những game làm bạn ướt mồ hôi nhất. Tại sao phải tập thể dục, khi bạn có thể chơi Twister Body?

2. Jungle Speed

Trong Jungle Speed, bạn cần vận động cả tay và mắt. Người chơi nào phản xạ nhanh nhất mà lại còn nhanh tay nhất sẽ chộp lấy cây gậy và được điểm. Có thể nói đây là game thích hợp dành cho các bạn tay nhanh hơn não. Đùa thôi, bạn cần tay và não đồng bộ với nhau đấy!

3. Cash n Gun Live

Cash n Gun Live là phiên bản live action (hành động thực tế) của board game Cash n Gun. Mục tiêu vẫn là bắn hạ các đối thủ và kiếm số phần thưởng kếch xù. Tuy nhiên bạn cũng phải di chuyển qua lại trong một địa hình khá rộng, làm những động tác tay tạo hình loại súng shotgun các kiểu, bắn và triệt hạ từng người. Di chuyển, bắn, di chuyển,... tốt cho sức khỏe của bạn!

4. Hungry Hippos

Hãy chuẩn bị đi vào một board game điên cuồng. Trong Hungry Hippos, bạn nhấn cái cần để cho hà mã mở miệng ra và táp, nuốt các viên bi đỏ vào. Suốt quá trình chơi, bạn không chỉ nhấn nút 1 lần, bạn nhấn liên hồi và điên cuồng để mồm hà mã hoạt động liên tục – tăng khả năng ăn bi đỏ. Thậm chí nếu bạn đã quá mỏi tay, bạn vẫn không muốn dừng lại!

5. Dungeon Fighter

Đây là một sự kết hợp độc đáo giữa game chiến thuật và vận động nhanh nhẹn, khéo léo. Để tấn công quái vật, bạn cần thảy xí ngầu vào bảng mục tiêu, càng gần với tâm thì sức tấn công của bạn càng lớn. Tuy nhiên khi gặp các điều kiện nhất định, bạn cần phải thảy xí ngầu theo tư thế nó yêu cầu. Ví dụ bạn cần xoay một vòng rồi mới thảy, hay nhảy lên và ném xuống, thậm chí nằm dưới bàn mà ném lên, rồi dùng các bộ phận khác của cơ thể để thảy. Dungeon Fighter là một game chiến thuật-vận động đỉnh cao!

BoardgameVN

 

Mua các sản phẩm trên tại BoardgameVN.