10 Board Game trẻ em hay nhất cho dịp 1/6

Đăng ngày 29/05/2016

Board game dành cho trẻ em có những yếu tố như đơn giản, dễ học, hình ảnh thú vị, ngộ nghĩnh, kích thích sự sáng tạo và giáo dục trẻ. Sau đây là những tựa game đáng chú ý đặc biệt đáp ứng các tiêu chí này.

1. Super Rihno

Trong một lượt, bạn cố gắng xây một tầng của tòa nhà bao gồm các bức tường, sau đó bạn đặt một trong các lá bài trên tay mình xuống để tạo thành trần nhà. Những lá bài được chơi ra theo cách này cũng có hiệu ứng của chúng như bắt người chơi khác rút 1 lá, mất lượt, chơi liên tiếp, hay thậm chí di chuyển siêu nhân Rhino lên tầng đó!

Hãy cố gắng xây thật nhiều tầng vì người chơi hết bài trước sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, nếu bạn không khéo làm cả tòa nhà sụp đổ, bạn sẽ thua cuộc.

r1.jpg

2. Uno

Uno là một trong những cách dễ dàng nhất để giới thiệu các bé vào thế giới board game đầy màu sắc và vui vẻ! Luật chơi của Uno dễ dàng giải thích cho các bé từ 4 tuổi trở lên.

r2.jpg

3. Đâm Hải Tặc

Hải tặc nấp trong một thùng rượu to, trên thùng rượu có rất nhiều các lỗ nhưng chỉ có một lỗ duy nhất mà khi đâm kiếm vào sẽ trúng vào Hải tặc và Hải tặc sẽ "nhảy" đứng lên. Rất thú vị! Trái ngược với các trò chơi khác, trong trò chơi Đâm hải tặc, ai là người đâm trúng để Hải tặc "nhảy" lên thì là người thua cuộc. Vì vậy bạn sẽ luôn luôn hồi hộp và lo sợ khi hải tặc luôn có thể làm bạn bất ngờ bất kỳ lúc nào!

r3.jpg

4. Spot it

Spot It là một game nhanh nhẹn, tinh mắt. Giữa hai tấm thẻ tròn bất kỳ luôn có một hình ảnh giống nhau, nhiệm vụ của bạn là phải nhanh chóng phát hiện ra đó là hình gì và gọi tên ra! Nếu đúng bạn được nhận điểm ngay lập tức. Người chơi nào phán đoán đúng nhiều nhất sẽ chiến thắng. Ngoài ra còn có nhiều cách chơi khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn và có giá trị chơi lại cao.

r4.png

 

5. Geistes

Bạn có thể giúp con ma chụp ảnh và nhanh chóng gọi tên chính xác những món đồ không nào? Nếu bạn chụp những món đồ nhanh chóng, bạn sẽ có cơ hội tốt để chiến thắng! Geistes Blitz là một trò chơi nhanh tay nhanh mắt giúp bạn vừa giải trí vừa rèn luyện khả năng phản xạ cực tốt!

r5.JPG

6. Funny Bunny

Một ngọn đồi, một cuộc đua, nơi các chú thỏ leo lên đỉnh để giành lấy phần thưởng là một củ cà rốt khổng lồ! Băng qua những hố sâu bất chợt xuất hiện, nhảy qua các đối thủ khác, chỉ có chú thỏ thông minh và nhanh nhẹn nhất sẽ giành chiến thắng. Funny Bunny là một game với bối cảnh hình ảnh dễ thương dễ dàng thu hút trẻ em.

r6.jpg

7. Wall game

Cậy gạch là một trò chơi vui nhộn, khéo léo và đầy toan tính/ Mỗi người có 1 xà beng đáng yêu để lần lượt cậy từng viên gạch ra khỏi bức tường. KHÔNG ĐƯỢC LÀM RƠI và VỠ DƯỚI MỌI HÌNH THỨC không thì bạn sẽ trở thành kẻ thua cuộc và chịu những hình phạt khắt khe. Nhìn thì dễ nhưng chơi thử xem khó thế nào các bạn nhé!

r7.jpg

8. Block City

Block City  là một trong những game cổ điển với chiều sâu chiến thuật và lối chơi hết sức đơn giản. Độ đơn giản khiến cho Block City dễ tiếp cận với người chơi mới, chiều sâu chiến thuật tạo nên sức thu hút đối với những gamer thật sự, những người thích tư duy, lập chiến thuật và thể hiện năng lực của mình. Chú thỏ nào sẽ đến đích trước?

r8.jpg

 

9. Wanted

Wanted là trò chơi vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Hơn nữa, nó cũng rất phù hợp cho những người mới chơi boardgame, hoặc các bạn thích rèn luyện phản xạ, đặc biệt là có thể chống bùn ngủ rất tốt. Có 4 hình "đúng", còn lại là những hình "sai" với nhân vật không đúng ngữ cảnh. Phản ứng với hình "đúng" theo hành động đã cho trước. Có khá nhiều lá bài gần giống nhau, vì vậy bạn phải chú ý để không bị nhầm lẫn mà bị phạt nhé!

r10.png

10. Rút khỉ

Bạn và bạn bè, người thân đã bao giờ chơi Rút Khỉ chưa? Tumblind monkey – trò rút khỉ đang thịnh ở các quán trà sữa. Trò này vui cũng không kém phần trò rút gỗ, luyện sự khéo léo,chơi đc từ 2 người trở lên. Trong lượt mình  bạn phải thảy xí ngầu và rút một que tương ứng ghim trên thân cây, nơi mà lũ khỉ đang bám vào. Hãy cẩn thận và đừng làm cho các chú khỉ rớt xuống đất. Người chơi khéo léo nhất, làm ít khỉ rơi xuống nhất cuối cùng sẽ chiến thắng!

r9.jpg

BoardgameVN

Mua những board game trên tại BoardgameVN:

Super Rihno: http://boardgame.vn/all-games/rhino-hero-264

Uno: http://boardgame.vn/all-games/uno-108

Đâm Hải Tặc: http://boardgame.vn/all-games/dam-hai-tac-47

Spot it: http://boardgame.vn/all-games/spot-it-152

Geistes: http://boardgame.vn/all-games/geistes-blitz-con-ma-vui-nhon-66

Funny Bunny: http://boardgame.vn/all-games/funny-bunny-46

Cậy gạch: http://boardgame.vn/all-games/cay-gach-humpty-dumptys-wall-game-41

Block City: http://boardgame.vn/all-games/block-city-34

Wanted: http://boardgame.vn/all-games/wanted-20

Rút Khỉ: http://boardgame.vn/all-games/rut-khi-tumblin-monkeys-11