Những board game dành cho fan Uno

Đăng ngày 27/06/2016

Nếu bạn là một fan cuồng của Uno, hoặc là bạn biết một người nào đó chỉ suốt ngày Uno và Uno mà không chơi bất kỳ board game nào khác; thì danh sách sau đây là những gợi ý tốt để bạn lựa chọn. Bởi những game sau đây có lối chơi na ná hoặc đem lại cảm giác như Uno – đơn giản, dễ chơi, chơi nhanh.

1. Straw

Đánh một lá, rút một lá – quen thuộc quá đúng không nào? Đó là cách Straw được chơi. Nhưng mục tiêu là mỗi người cố gắng đừng làm cho tổng giá trị của xấp bài ở giữa vượt quá 50. Người nào làm cho tổng đó hơn 50 sẽ thua cuộc ngay lập tức. Những lá bài chức năng đặc biệt trong Straw cũng dễ dàng gợi nhớ đến Uno.

s1.jpg

Xem thêm về Straw tại:http://boardgame.vn/all-games/straw-76

2. Cheating Moth

Giống với Uno, mục tiêu là để đánh hết các lá bài trên tay trước những người khác. Hơn nữa, Cheating Moth còn có các lá bài chức năng đặc biệt. Tuy nhiên, điểm khác biệt là trong trò chơi này bạn có thể ăn gian bất kỳ lúc nào, để làm mất các lá bài trên tay mình! Miễn là đừng để Vệ Sĩ bắt gặp bạn đang ăn gian đó nhé.

cheating.jpg

Xem thêm về Cheating Moth tại: http://boardgame.vn/all-games/bai-an-gian-cheating-moth-243

3. Uno Spin

Nếu bạn thích Uno, không có lý do gì bạn lại không chọn Uno Spin. Bởi đơn giản đây là một phiên bản Uno được chơi với bàn quay. Cách chơi hoàn toàn giống Uno cơ bản, nhưng mỗi lần đánh ra lá bài lốc xoáy, bạn xoay bàn và thực hiện hành động mà chiếc kim trên bàn quay đó chỉ đến.

s2.jpg

Xem thêm về Uno Spin tại: http://boardgame.vn/all-games/uno-spin-19

4. Exploding Kitten

Chú mèo nổ đã quá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Lời đồn rằng Exploding Kittens có thể soán ngôi của Uno vào một ngày trong tương lai, điều đó không phải là không có căn cứ. Hãy mạnh dạn thử xem tại sao Mèo Nổ lại hấp dẫn đến thế nhé.

s3.jpg

Xem thêm về Exploding Kittens tại: http://boardgame.vn/all-games/exploding-kittens-237

5. Sushi Go

Cảm thấy Uno quá khô khan với những con số và thiếu vắng hình ảnh minh họa ư? Hãy chuyển qua chơi thử Sushi Go nào. Card game này đơn giản và dễ học, chơi lại cực nhanh chắc chắn có thể thay thế Uno dễ dàng nếu bạn muốn tìm cảm giác mới.

s6.jpeg

Xem thêm về Sushi go tại: http://boardgame.vn/all-games/sushi-go-240

6. Frank’s Zoo

Người nào đánh hết bài trên tay trước sẽ thắng, Frank’s Zoo có lối chơi đơn giản và có phần giống Uno cũng như bài Tiến Lên. Những con vật cao hơn sẽ đánh bại những con thấp hơn, và bạn có thể đánh nhiều con cùng loại một lúc.

s7.jpg

Xem thêm Frank's Zoo về tại: http://boardgame.vn/all-games/franks-zoo-15

BoardgameVN