Board game dành cho người bận rộn

Đăng ngày 29/06/2016

Bạn là một người quá bận rộn đến nỗi không có thời gian để chơi board game ư? Đừng lo, những game sau đây là dành cho bạn khi chúng có thời gian set-up siêu nhanh và chơi cực ngắn chỉ vỏn vẹn vài phút. Đây là những board game cấp tốc thích ứng với lối sống hiện đại!

1. Sushi Go!

Cách chơi Sushi Go cực kỳ nhanh như một chiếc băng chuyền. Bạn lần lượt chuyền bài qua cho người khác nhanh chóng trước khi kết thúc vòng và tính điểm. Lựa chọn rõ ràng của card game này khiến cho tốt độ chơi gia tăng và chỉ vỏn vẹn tầm 10 đến 15 phút để hoàn thành.

su1.jpg

Xem thêm về Sushi go tại: http://boardgame.vn/all-games/sushi-go-240

2. Ma Sói One Night

Không còn những đêm dài lê thê và những chuỗi giết người hàng loạt dăng dẳng khi đếm số người để chờ kết quả nữa, bởi phiên bản Ma Sói One Night này giải quyết mọi vấn đề về thời gian. Chỉ một đêm, một người chết và một chiến thắng. Với One Night, bạn có thể thưởng thức không khí của Ma Sói chỉ trong vòng 10 phút!

one.jpg

Xem thêm về One Night tại: http://boardgame.vn/all-games/ma-soi-one-night-262

3. Coup

Một game của Coup sẽ không kéo dài lâu, bởi vì số tiền ngày càng kiếm được nhiều dẫn đến sự ép buộc phải giết người. Hoặc thậm chí nó có thể kết thúc nhanh hơn nếu người chơi tích cực công kích lẫn nhau. Chắc chắn Coup là một trong những game căng thẳng và nhanh nhất đáng được đưa vào danh sách này rồi.

ccc.jpg

Xem thêm về Coup tại: http://boardgame.vn/all-games/coup-188

4. Love Letter

Love Letter là một trong những card game ít thành phần nhất, và cũng... chơi nhanh nhất. Mặc dù luật chơi quy định chơi đến khi ai đó có thắng 3 lần trước sẽ thắng chung cuộc, nhưng bạn có thể chơi chỉ một hoặc hai ván duy nhất. Như vậy, một game chỉ tầm 5-10 phút là kết thúc, mà vẫn cung cấp đủ tiếng cười và các tình huống thú vị.

love.jpg

Xem thêm về Love Letter tại: http://boardgame.vn/all-games/love-letter-168

5. Escape - The curse of the temple

Trong Escape, thời gian chơi đã được quy định trước bởi một chiếc đồng hồ cát – đó là 10 phút chính xác, bạn không thể chơi chậm hơn hoặc lâu hơn khoàng đó được. Đây là một game về tốc độ trong thao tác và xử lý tình huống. Liệu bạn và những người khác có thể thoát khỏi mê cung trong vòng 10 phút không?

e.jpg

Xem thêm về Escape tại: http://boardgame.vn/all-games/escape-the-curse-of-the-temple-325

6. Pentago

Thay vì chơi cờ ca-rô quen thuộc, sẽ tốt hơn bạn thử Pentago – một phiên bản ca-rô được chơi trên board với một số điều chỉnh trong luật chơi. Mục tiêu vẫn là tạo ra một hàng gồm 5 viên bi trong màu của bạn để thắng, nhưng lần này bạn có thể xoay bàn cờ để làm cho các viên bị bị đổi chiều. Nó mất 5 phút cho một ván chơi nhanh.

pen.jpg

Xem thêm về Pentago tại: http://boardgame.vn/all-games/pentago-42

7. Odd

Thời gian chơi của Odd là bao lâu? Điều đó tùy vào bạn. Với Odd, bạn có thể chơi đến khi nào chán thì thôi, hoặc có thể kết thúc vào bất kỳ thời điểm nào. Trong game này mục tiêu không phải là chiến thắng mà là vui! Mang theo một bộ Odd bên mình, và bạn có thể lấy ra chơi bất kỳ lúc nào, kết thúc bất kỳ lúc nào.

od2.JPG

Xem thêm về Odd tại: http://boardgame.vn/all-games/odd-281

BoardgameVN