Thư ngỏ từ CEO của BoardgameVN

Đăng ngày 05/07/2016

Hà Nội, mùng 5 tháng 7

 

Chào các bạn, những người đam mê Board Game!

 

Chúng tôi là BoardgameVN - một cộng đồng trẻ với mong muốn nhỏ nhoi mang Board Game đến toàn Việt Nam. Cách đây 4 năm trước, từ cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2012 ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường đại học Ngoại Thương, ý tưởng đầu tiên của chúng tôi đã bắt đầu. Những nỗ lực đầu tiên cực kỳ khó khăn, đó là chuỗi ngày chúng tôi vật lộn với thị trường nhỏ bé để cố gắng giới thiệu một hình thức mới mẻ đến với người Việt. Nhưng may mắn thay, những nỗ lực đó đã được bù đắp trong sự đón chào nhiệt tình của các bạn.

 

Cho đến nay, chúng tôi đã đạt được những cột mốc nhất định với trên 400 sản phẩm khác nhau tại cửa hàng online www.boardgame.vn, cùng với 6 cơ sở trên toàn quốc. Tuyệt vời hơn, chúng tôi vui mừng khi ra mắt 1 số Board Game made in Vietnam và đặc biệt những game do chính chúng tôi sáng tạo ra - đầu tiên sẽ là Zuc Zac. Cộng đồng offline của BoardgameVN cũng ngày càng đông đảo và gắn bó hơn.

 

4 năm hoạt động đã dạy chúng tôi bài học quan trọng nhất: chính các bạn là hạt mầm quan trọng nhất cho sự phát triển. Vì vậy BoardgameVN đã và đang nổ lực đàm phán với các nhà xuất bản và cung cấp Board Game trên thế giới để mang về nhưng sản phẩm giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất.

 

Ngày hôm nay để tri ân, cũng như đánh dấu cột mốc 4 năm phát triển vào tháng 7 này, BoardgameVN sẽ giảm giá các sản phẩm đến mức tốt nhất. Hy vọng rằng mức giá thấp sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận những trò chơi mới để tận hưởng Board Game một cách thoải mái nhất. Sự hài lòng của các bạn chính là động lực lớn nhất để chúng tôi ngày càng hoàn thiện, cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt hơn.

 

Cảm ơn các bạn đã yêu mến và đồng hành cùng BoardgameVN trong suốt thời gian qua.

 

Best regards,

Ngo Anh Tuan

CEO của BoardgameVN